Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Wedding After Party sẽ là bữa tiệc là cặp đôi không thể bỏ lỡ

Xu hướng đám cưới những năm gần đây đều nhận thấy rằng Wedding After Party là bữa tiệc được nhiều cặp đôi yêu thích và không thể bỏ lỡ nó trong đám cưới trọng đại của mình. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tiệc sau đám cưới chưa được phổ biến bởi đám cưới truyền thống của mình đã có sự kết hợp cả văn nghệ, ca hát trong tiệc chiêu đãi, nhưng Wedding After-Party đúng sẽ được tổ chức ngay sau tiệc chiêu đãi. Nhưng đừng lo, những năm gần đây chúng ta đều thấy những đám cưới đình đám đều được thu hút và gây sự thích thú bởi tiệc sau đám cưới. Vậy nên, cặp đôi có thể cân nhắc thêm một bữa tiệc để kéo dài thời gian của ngày trọng đại và tận hưởng nó thì hãy đọc bài viết dưới đây để bắt đầu lên kế hoạch tổ chức tiệc sau đám cưới thú vị này nhé.

Wedding After Party

Giới thiệu Wedding After-Party

Đôi chút hình dung về Wedding After-Party, cắt nghĩa thì nó chính là một bữa tiệc được tổ chức ngay sau đám cưới, sau các nghi lễ và sau cả tiệc chiêu đãi. Tiệc sau đám cưới có thể được diễn ra tại địa điểm tổ chức hoặc ở một không giang khác hoàn toàn tùy thuộc vào cô dâu chú rể lựa chọn địa điểm như thế nào.

Lý do mà cặp đôi cân nhắc tổ chức Wedding After-Party là không ai chắc chắn rằng mình đã tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong ngày cưới khi đã quá bận rộn và tất bật để chuẩn bị cho nó thật trọn vẹn. Vậy nên, chỉ với mong muốn kéo dài thêm một chút khoảnh khắc này, mọi người đã nghĩ ra bữa tiệc này, một bữa tiệc thoải mái làm gì mình muốn mà không cần mang giày cao gót, không cần phấn son cầu kỳ, không cần mang váy cưới nặng nề và có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc trong bữa tiệc sau đám cưới.

Lý do nên tổ chức Wedding After-Party

Phi Điệp Wedding có lý do dành cho cô dâu và chú rể đang ý định tổ chức tiệc sau đám cưới

  1. Kéo dài thêm ngày trọng đại cùng với người thân và bạn bè thân thiết

  2. Tiếp tục ăn mừng sau khi tiệc chiêu đãi kết thúc nhưng Wedding After-Party làm mới nó để khác biệt hoàn toàn so với tiệc chiêu đãi

  3. Ngoại trừ Destination Wedding - Đám cưới phương xa, thì những địa điểm thường tổ chức như nhà hàng, khách sạn có thể sẽ có giờ giới nghiêm và khách mời tham dự cùng cặp đôi dù muốn cũng không thể duy trì thời gian vui vẻ. Hầu hết, các địa điểm tổ chức đều có giới hạn thời gian và khi muốn duy trì tiệc tại địa điểm đó (trong nhà hàng, hội nghị cưới…), cặp đôi sẽ phải chi trả thêm một số tiền ngoài giờ cũng kha khá. 

Với những lý do trên thì tổ chức Wedding After-Party là giải pháp hoàn hảo hơn bao giờ hết, chưa kể nó sẽ là bữa tiệc thân mật và trở thành kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Và hơn cả, nếu ý nghĩ phải gọn gói và xong xuôi mọi thứ về ngày trọng đại của mình trước nửa đêm, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hơi hối tiếc và chắc chắn với những người đó, thêm một bữa tiệc sau đó là lựa chọn hoàn hảo.

Wedding After Party

Tổ chức Wedding After-Party ở đâu?

Wedding After-Party có thể được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng, một khách sạn thuận tiện cho tất cả mọi người tham dự. Ngoài ra, tiệc sau đám cưới có thể được tổ chức tại các câu lạc bộ, quán bar hay nhà hàng có thời gian mở cửa tới đêm muộn. Bên cạnh đó, ý tưởng tổ chức Wedding After-Party không phải là một ý tồi bởi nhà mình là thoải mái nhất, tuy nhiên, đảm bảo điều đó không ảnh hưởng tới hàng xóm ở xung quanh trong khu vực.

Tổ chức Wedding After-Party 

  • Trên thiệp mời cưới gửi tới khách mời tham dự, cô dâu và chú rể có thể để phần đánh dấu để chủ tiệc biết số lượng tham dự để chuẩn bị sẵn.

  • Liên hệ địa điểm tổ chức có cho phép tổ chức muộn không để đặt chỗ sau khi biết số lượng khách tham dự bữa tiệc tối của mình

  • Chuẩn bị phương tiện để đưa mọi người di chuyển từ điểm tổ chức đám cưới tới điểm tổ chức Wedding After-Party

Những điều cần lưu ý khi tổ chức Wedding After-Party

Khi đặt bàn tại các câu lạc bộ, quán bar, lưu ý là đặt sớm trước đám cưới, không để tiệc chiêu đãi xong mới đặt bàn bởi sẽ rất lộn xộn và bữa tiệc không theo kế hoạch. Có thể ngân sách chuẩn bị cho tiệc sau đám cưới sẽ vượt quá kiểm soát nếu không có kế hoạch cụ thể từ trước đó. Từ tiệc lớn đến tiệc nhỏ, đám cưới hay tiệc sau đám cưới đều cần có kế hoạch cụ thể và thực hiện theo nó.

Trong tiệc chiêu đãi, hãy kiểm soát số lượng rượu cung cấp cho khách mời để kiểm soát họ để chắc chắn không ai quá say xỉn trước khi tham dự tiệc sau đám cưới. Trong trường hợp cặp đôi tổ chức tiệc sau đám cưới nối tiếp ngay tại địa điểm tiệc chiêu đãi thì không phải lo đến việc say xỉn của một số vị khách.

Ngoài ra, còn một lưu ý khác là về chuẩn bị thức ăn cho bữa tiệc, thức ăn nhanh là lựa chọn hoàn toàn hợp lý bởi sau một đêm say xỉn có thức ăn nhẹ thì cơ thể sẽ cảm thấy tốt hơn khi thức dậy vào sáng hôm sau. Hơn nữa, sau tiệc chiêu đãi đã no nê và cuộc vui sẽ bắt đầu bằng đồ uống có cồn ăn kèm với thức ăn nhẹ là hợp lý. Thức ăn có thể được chuẩn bị như khoai tây chiên, pizza hay gà viên để mọi người dễ lựa chọn.

Bài viết trên là những chia sẻ của Phi Điệp Wedding để đưa ra thêm sự chắc chắn trong việc tổ chức một bữa tiệc nữa sau đám cưới. Wedding After-Party sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và chắc chắn nó sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong ngày vui trọng đại của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan tới đám cưới và sự kiện, bạn liên hệ tới Phi Điệp Wedding để chúng mình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé. 

Các tin khác