Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Dịch vụ Wedding Planner lên plan trọn gói cho tiệc cưới

Dịch vụ Wedding Planner lên plan trọn gói cho tiệc cưới

Wedding Planner là gì ? Vì sao phải thuê Wedding Planner ? Làm thế nào để có một đám cưới đẹp với chi phí hợp lý?

menu mới 6
Với công việc bận rộn không có nhiều thời gian để có thể đi tìm hiểu các dịch vụ cưới, các cô dâu chú rể chắc chắn sẽ cần đến một Wedding Planner có tâm, có tầm và có thể chia sẻ cũng như hiểu được những mong muốn của mình. Dịch vụ lên kế hoạch đám cưới vì thế là một dịch vụ thực sự cần thiết, đặc biệt là với các cô dâu chú rể đang ở nước ngoài và không có điều kiện trực tiếp về Việt Nam để tìm hiểu dịch vụ trước ngày cưới. 
menu mới 5
Nắm được nhu cầu đó cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong cả hai lĩnh vực tổ chức sự kiện - tiệc cưới chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chuyên môn cũng như thẩm mỹ của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của cô dâu chú rể trong việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Wedding Planning trọn gói thực sự chất lượng.
menu mới 4
Không giống với các Weddinig Planner khác - không trực tiếp thực hiện phần việc Wedding Decoration. Đến với Phi Điệp Wedding các bạn hoàn toàn có thể yên tâm từ việc lên kế hoạch cưới tỉ mỉ, đến thiết kế và sản xuất rồi thực hiện concept cưới của các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm - in house của chúng tôi thực hiện. 
menu mới 3
Vì chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và thực sự khó tính và khắt khe với từng tác phẩm của mình nên muốn có thể toàn quyền kiểm soát mọi quy trình trong quá trình làm nên một tiệc cưới thành công. Nếu chỉ đơn giản là lên kế hoạch và phân chia công việc cho các đối tác khác thì sẽ nhàn và dễ dàng hơn rất nhiều nhưng đấy không phải là định hướng của chúng tôi khi luôn mong muốn vươn đến sự hoàn hảo.
menu mới 2
Dịch vụ Wedding Planning của chúng tôi bao gồm đầy đủ các quá trình trong tiệc cưới từ tư vấn tổng quan, tư vấn về trang phục, các dịch vụ đi kèm như váy cưới, quay phim chụp hình, trang sức, makeup ... cho đến điều phối chương trình, và tư vấn và thực hiện tất cả các phần nghi lễ cưới hỏi theo truyền thống của Việt Nam theo phong tục cả hai miền Nam - Bắc vì chúng tôi là đơn vị cưới hỏi đầu tiên có chi nhánh ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
menu mới 1
Để có thể làm tốt tất cả như vậy ngoài đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức chúng tôi còn có may mắn được làm việc và là đối tác chiến lược với rất nhiều thương hiệu cưới hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan như váy cưới, ảnh cưới, makeup để đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất trong từng phân khúc phù hợp với khách hàng của mình. Đắt nhất không có nghĩa là tốt nhất, quan trọng là phải phù hợp nhất với điều kiện của bạn là tâm niệm của chúng tôi.

Các Album khác

Các tin khác