Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Trang trí đám cưới tại nhà

Trang trí đám cưới tại nhà

Các hạng mục trang trí đám cưới tại nhà của Phi Điệp Wedding Nhà bạt cưới - Cổng hoa - Phông cưới - Bàn ghế - Hoa tươi


 


 

Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 1
Trang trí đám cưới tại nhà - trang trí lễ gia tiên hay trang trí nhà ngày ăn hỏi, ngày đón dâu, ngày cưới là những phần việc vô cùng quan trọng mà chúng tôi luôn nhắc nhở các cô dâu chú rể của mình nếu muốn có một đám cưới hoàn hảo. Nếu như việc tổ chức một đám cưới với trang trí thật đẹp tại hội trường cưới hay khách sạn là việc bạn luôn mơ ước thì cũng phải nên dành sự lưu tâm và một phần chi phí xứng đáng cho việc trang trí đám cưới tại nhà hay trang trí gia tiên cho phù hợp. Điều này là thể hiện sự quan tâm và tôn trọng với những “vị khách đặc biệt” – họ hàng “nhà thông gia” trong ngày cưới. Tùy theo điều kiện và mức độ đầu tư của bạn để quyết định chi phí cho phần việc trang trí tiệc cưới tại nhà này.
Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 2
Với những khách hàng có điều kiện và muốn cầu kỳ thì trang trí nhà lễ gia tiên với thật nhiều hoa tươi sử dụng trong các hạng mục phông cưới hoa tươi và cổng hoa tươi cùng với hoa bàn nước cùng tông mầu là một lựa chọn hoàn hảo. Với những gia đình không quá cầu kỳ thì sử dụng hoa giấy hay hoa lụa, hoa vải cùng với bàn ghế cưới cùng tông mầu cũng đủ để trang hoàng cho không gian nhà ngày cưới được đẹp mắt mà không mất quá nhiều chi phí. Các nhà ở phố cổ hay trong ngõ nhỏ có diện tích không lớn nên phải cân nhắc làm nhà bạt cưới hay dựng rạp cưới để có thêm không gian kê bàn ghế đón khách.
Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 3

Sau đây là danh sách các hạng mục trang trí đám cưới tại nhà - trang trí gia tiên quan trọng:

Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 4

– Trang trí phông cưới - phông gia tiên hay backdrop cưới thường được làm bằng vải lụa kết hợp với hoa giấy, hoa lụa hay hoa tươi hoặc có thể sử dụng phông in bạt hiflex, phông vách gỗ, vách fomex.

– Bộ bàn ghế cưới tiếp khách bao gồm đầy đủ bàn ghế ấm chén uống trà và vải phủ. Hiện nay Phi Điệp Wedding có nhập về bộ bàn ghế Chiavari hay Tiffani là bộ bàn ghế truyền thống trong các đám cưới của Châu Âu mang một vẻ đẹp sang trọng rất khác biệt.

– Trang trí cổng hoa đám cưới có hai loại chủ yếu là cổng hoa lụa và cổng hoa tươi, ngoài ra có thể làm cổng hoa giấy.

Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 5

– Trang trí hoa tươi bàn nước, trụ hoa tươi để hai bên phông cưới và hoa tươi trang trí nhà như hoa cầu thang, hoa phòng tân hôn…

– Dựng nhà bạt cưới hay rạp cưới (thường chỉ làm với những gia đình ở mặt phố diện tích hẹp và không đủ chỗ để tiếp toàn bộ khách ở trong nhà)

– Trang trí cổng hoa ngày cưới

Trang trí đám cưới tại nhà – lễ gia tiên 6

– Ngoài ra còn có thể có các hình thức trang trí đám cưới tại nhà khác như trang trí phần sân vườn của ngôi nhà với những ngôi nhà rộng có phần sân vườn xung quanh, hệ thống khung vải quây xung quanh tường nhà với những ngôi nhà đã cũ và muốn che đi những không gian riêng tư như bếp chung với phòng khách. Hệ thống ánh sáng đèn Led trang trí để chiếu sáng phông và nhà rạp cũng như những không gian cần nổi bật.

Điểm khác nhau cơ bản giữa việc trang trí đám cưới tại nhà và lễ gia tiên là cầu kỳ hay đơn giản chủ yếu đến từ việc sử dụng hoa tươi nhiều hay không còn các hạng mục trang trí đám cưới cơ bản như bàn ghế hay phông màn thường chênh nhau không quá nhiều. Với những cô dâu chú rể có điều kiện có thể sử dụng cả hoa ngoại nhập để tăng thêm độ sang trọng và rực rỡ trong ngày cưới. 

 

 

Trang trí đám cưới tại nhà được phân làm 2 phần: trang trí đám cưới trong nhà và trang trí đám cưới ngoài trời. Trang trí đám cưới tại nhà có ưu điểm là tiết kiệm chi phí thuê địa điểm tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình hiện nay không quá rộng vậy nên việc trang trí đám cưới trong nhà khó đáp ứng được nhu cầu mời khách khứa. Thường thì khi trang trí đám cưới tại nhà sẽ kết hợp cả trang trí đám cưới trong nhà và trang trí đám cưới ngoài trời.

Các Album khác

Các tin khác