Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Trang trí tiệc cưới tại khách sạn

Trang trí tiệc cưới tại khách sạn

Vai trò của Wedding Planner trong một tiệc cưới đẹp là gì ? Gu thẩm mỹ của Wedding Planner sẽ định hình cho toàn bộ tiệc cưới của bạn !

 

Gói trang trí wedding planner 6
– Trong khoảng vài năm trở lại đây, những bạn trẻ đang trong quá trình chuẩn bị đám cưới hẳn đã nghe qua cụm từ “Wedding Planner“. Ban đầu là những tò mò lạ lẫm về một vài đám cưới sang trọng đẹp mắt với chi phí tổ chức cao chót vót của các cặp đôi “đại gia” tại các khách sạn 5 sao, rồi dần dần thuật ngữ wedding planner đã trở nên thân thuộc và gần gũi hơn với hầu hết mọi người muốn có một đám cưới khác biệt. Wedding Planner (WP) đơn giản là một chuyên gia về trang trí và tổ chức trọn gói đám cưới, và đến với họ các cô dâu chú rể (CD-CR) có thể hoàn toàn yên tâm tập trung tận hưởng ngày cưới mà không phải bận tâm lo nghĩ quá nhiều.
Gói trang trí wedding planner 5
– Nhưng có phải tất cả mọi người khi sắp cưới đều cần tìm đến WP không ? Và liệu những mong muốn của CD-CR có được đáp ứng trọn vẹn ? Câu trả lời là điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ đòi hỏi cầu kỳ của CD-CR cũng như khả năng tài chính của họ. Bản thân Phi Điệp Wedding Planner cũng thấy nếu bạn và bạn bè người thân có khả năng cộng với một chút khéo tay và có hứng thú với việc tự trang trí đám cưới của mình thì đều có thể tự làm hầu hết các phần việc mà không cần thuê WP.

 
Gói trang trí wedding planner 4
– Hoặc một cách tiết kiệm chi phí hơn là chúng ta có thể thuê thợ cắm hoa của các cửa hàng cắm hoa với thiết kế tham khảo và yêu cầu họ làm giống như thế, có thể sản phẩm sẽ không hoàn hảo được 100% nhưng chi phí bỏ ra chắc chắn sẽ giảm được tương đối nhiều. Khó khăn duy nhất là họ sẽ không có nhiều các loại phụ kiện chuyên dụng đi kèm nhưng nếu khéo xoay sở và dùng các thiết kế không quá cầu kỳ thì điều này hoàn toàn nằm trong khả năng.
 
Gói trang trí wedding planner 3
​– Khi đã quyết định tìm đến Wedding Planner thì điều các bạn cần quan tâm là WP đó có phong cách thiết kế và trang trí phù hợp với sở thích của mình không, nên xem nhiều ảnh tham khảo các đám cưới họ đã làm để có thể mường tượng được những gì sẽ làm và đưa yêu cầu cho sát với thực tế. Chi phí cho phần trang trí đám cưới là một vấn đề nhạy cảm nhưng tốt nhất bạn nên cho WP biết khả năng chi trả của bạn để họ sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý với số tiền bạn định bỏ ra sẽ làm được những gì.Lưu ý là bỏ ra nhiều tiền không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn hay là sẽ có một đám cưới tuyệt vời hơn. Quan trọng là bạn cảm thấy vui và thực sự thấy mình nhận được những gì xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Gói trang trí wedding planner 2
​– Một lời khuyên của chúng tôi là nếu bạn không có nhiều chi phí, không nên rải chi phí ra cho tất cả các hạng mục nhưng không có gì là thực sự nổi bật, hãy tập trung vào một vài hạng mục quan trọng: bàn tiểu cảnh trang trí hoacổng hoa hoặc sân khấu chính cho thật đẹp, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều. Hoặc có thể kết hợp giữa hoa giả và hoa tươi, các hạng mục có thể làm hoa giả là cổng hoa, trụ hoa còn các hạng mục như bàn tiểu cảnh hay bàn lễ tân thì nên làm hoa tươi.
Gói trang trí wedding planner 1
– Các CD-CR cũng nên lưu ý những hạng mục được bên nhà hàng khách sạn tặng kèm để đỡ chi phí trang trí tổng thể. Cuối cùng một phần rất quan trọng trong ngày cưới là phần trang trí tại nhà cho lễ ăn hỏi, lễ rước dâu; nếu bạn đã làm trang trí thật đẹp ở khách sạn thì cũng đừng tiếc tiền để thuê Wedding Planner trang trí phần nhà cửa cho đẹp mắt để đón gia đình nhà thông gia đến tổ chức lễ cưới cho đúng với truyền thống. Tại Phi Điệp Wedding chúng tôi có các gói báo giá trang trí wedding planner theo gói và cũng xây dựng các gói trang trí riêng theo sở thích cá nhân cho những cô dâu chú rể muốn có một đám cưới đặc biệt không giống bất cứ ai.

Các Album khác

Các tin khác