Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Trang trí tiệc cưới tràn ngập hoa baby lãng mạn

Các bạn có thể đã quen với những không gian tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy với đủ các loại hoa rực rỡ đắt tiền. Thế những với những cặp đôi yêu hoa, yêu thiên nhiên và muốn sở hữu một không gian cưới xanh – thân thiện – nhẹ nhàng thì nên lựa chọn hoa gì để trang trí? Nhiều cặp đôi chưa biết trả lời câu hỏi đó như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn.

tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-1                                                   Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng – lãng mạn tràn ngập hoa baby Hãy thử tưởng tượng những bông hoa baby xanh trắng nhỏ li ti được sắp xếp chạy dọc lối đi hay ôm trọn đế bánh cưới sẽ làm không gian tiệc thêm dịu dàng đến mức nào. Hãy cùng Phi Điệp Wedding tìm hiểu về cách thức trang trí đám cưới này bạn nhé.

Phong cách đám cưới: Hoa baby nhẹ nhàng thường sử dụng cho những đám cưới có phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng. Đặc biệt nó rất phù hợp với những thành hôn và tiệc cưới được diễn ra trong nhà.

Gam màu chủ đạo: Với việc sử dụng hoa baby là tông màu chính thì kết hợp với nó là những sắc màu pha trộn có tính tương đồng như hồng, tím, trắng. Những gam màu này thường là những gam màu nhẹ nhàng được sử dụng ở những chi tiết phù hợp sẽ giúp cho đám cưới đa sắc và hài hòa hơn. Một điểm nhấn đặc biệt và thu hút khách mời cũng là nhân tố giúp cho tiệc cưới trở nên lãng mạn, dịu dàng hơn chính là những cụm hoa baby li ti màu xanh trắng được đặt tại sân khấu làm lễ thành hôn và trong tiệc đãi khách.

tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-2Kết hợp với không gian cưới lãng mạn ấy, cô dâu nên chọn những chiếc váy ôm sát cơ thể nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản. Hoa cưới cầm tay cô dâu cũng nên có sự kết hợp hài hòa nhiều màu sắc như trắng, hồng, tím để tạo nên những gam màu rực rỡ, nổi bật. Bó hoa cưới có thể ton-sur-ton với hoa cài áo chú rể. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-3Thể hiện nét đồng bộ trong màu sắc, với trang phục của chú rể, bạn có thể chọn một chiếc cravat tím nhạt, ton sur ton với bông hoa lan tím cài trên tóc cô dâu. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-4                                       Bó hoa cưới là phụ kiện quan trọng giúp cô dâu nổi bật nhất trong tiệc cưới. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-5Với những bó hoa cầm tay của dàn phù dâu, bạn có thể lựa chọn những bông hoa baby trắng tinh khôi kết hợp với dải ruy băng màu tím nhạt vừa thể hiện nét nhẹ nhàng lãng mạn, vừa thể hiện màu sắc của phong cách trang trí không gian cưới. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-6Hoa baby ngập tràn hai bên lối dẫn đến nơi thực hiện nghi thức cưới. Sắc trắng của hoa baby hòa quyện cùng trang phục của cô dâu mang đến không gian cưới lãng mạn. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-7Trong khung cảnh tràn ngập yêu thương, cô dâu chú rể đã trao nhau những lời thề nguyện cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-8                                             Tiệc đãi khách cũng được tổ chức ngay trong nhà hàng, gần nơi làm lễ. tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-9

tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-10                                                           Những bánh trong tiệc ngọt được chuản bị đẹp mắt.

tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-11                    Cô dâu chú rể rạng rỡ cùng nhau cắt bánh cưới và bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gắn bó trọn đời.

tiec-cuoi-ngap-tran-hoa-baby-lang-man-12                                          Những bình hoa baby trắng cũng xuất hiện ngập tràn trên bàn tiệc cưới.

Các tin khác