Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Danh sách những đia điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Không chỉ chú ý đến sự sang trọng, lộng lẫy của bữa tiệc cưới mời khách, ngày nay các cô dâu chú rể còn quan tâm nhiều hơn đến việc làm sao để tạo ra một không gian tiệc cưới ấn tượng đáng nhớ đối với khách mời. Ý tưởng tổ chức tiệc ngoài trời cũng đã được nhiều cặp đôi lựa chọn để đáp ứng những yêu cầu này. Dưới đây là một vài địa chỉ đặt tiệc cưới tại Hà Nội mà Phi Điệp Wedding đã thống kê.

dia-diem-ti-chuc-tiec-cuoi-phu-hop* Các khách sạn lớn: 1. Khách sạn Sofitel Metropole (15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm) 2. Khách sạn Thắng Lợi (200 Yên Phụ, Tây Hồ 3. Khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Ba Đình) 2. Khách sạn Hilton Opera (1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm)

Những khách sạn mà chúng tôi liệt kê trên đây đều dược sắp xếp khu tổ chức tiệc ngoài trời gần bể bơi, phù hợp với các đám cưới mang phong cách phương Tây. Với phong cách, sự đẳng cấp sang trọng, các dịch tại những khách sạn 5 sao này đều hoàn hảo, chu đáo, tuy nhiên giá cả cao, tương xứng với những dịch vụ bạn nhận được. * Các nhà hàng tổ chức tiệc chuyên nghiệp 1. Nhà hàng Sen Tây Hồ (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ) Nhà hàng này có ưu điểm là thực đơn phong phú và cung cấp dịch vụ tiệc buffet hoặc tiệc theo bàn mặc dù bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Không gian cưới ngoài trời của nhà hàng Sen có sức chứa từ 100 tới hơn 200 khách. Nhà hàng nằm gần hồ Tây thoáng đãng. 2. Nhà hàng Sum Villa – 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ Không gian cưới của nhà hàng Sum Villa thường rất thích hợp cho những đám cưới được tổ chức vào mùa hè. Nhà hàng có nhược điểm là không gian cưới ngoài trờ hẹp và nhỏ. 3. Nhà hàng Long Vĩ – 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình Không gian tiệc của nhà hàng nằm trong khuôn viên nhà máy in Tiến Bộ được tổ chức ven hồ và có sức tới hơn 500 khách. Không gian rộng là một điểm mạnh của nhà hàng, tuy nhiên cách trang trí còn khá sơ sài, đơn giản. 4. Nhà hàng Sen Hồng (Nằm trong công viên nước Hồ Tây) Không gian tiệc ngoài trời tại đây khá thoáng và rộng. Tuy nhiên, do nằm gần công viên nước hồ Tây nên tiệc cưới của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi cách hoạt động giải trí tại đây. 5. Nhà hàng Softwater (An Dương, Tây Hồ) Với không gian cưới tộng và được trang trí mô phỏng một khu vường thượng uyển thu nhỏ khá phú hợp với những cặp đôi yêu thích thiên nhiên lãng mạn. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng thái độ phục vụ và thực đơn chưa đạt. Các đôi uyên ương có thể cân nhắc. 6. Nhà hàng The Matchbox (40 Cao Bá Quát, Ba Đình) Không gian cưới của nhà hàng nằm trong khuôn viên bảo tàng Mỹ Thuật Hà Nội, The Matchbox dược thiết kế đầy đủ có sân vườn, phù hợp cho những đám cưới nhỏ gọn. Nếu lựa chọn nhà hàng này, hãy trao đổi kỹ lưỡng với chủ nhà hàng để lựa chọn thực đơn phù hợp. * Khuôn viên bảo tàng, công viên 1. Bảo tàng lịch sử Việt Nam - (25 Tông Đản, Hoàn Kiếm) Nếu bạn yêu thích các kiến trúc Pháp cổ, hãy lựa chọn bảo tàng lịch sử Việt Nam. Tuy nhiên nếu chọn tổ chức tiệc ở đây bạn chỉ được tổ chức tiệc buffet vì bảo tàng không đồng ý cho kê bàn ngồi truyền thống. 2. Vườn Bách Thảo (2 Ngọc Hà, Ba Đình)

Bạn có thể dựng rạp lớn để tổ chức tiệc trong khuôn viên Bách Thảo. Bạn có thể lựa chọn tiệc buffet và tiệc cưới truyền thống theo ý thích. Trên đây là những địa điểm đặt tiệc cưới tại Hà Nội. Hãy lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp nhất về tiệc cưới của mình bạn nhé.

Các tin khác