Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Làm thế nào để giảm chi phí đám cưới một cách hiệu quả

Chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình diễn ra vừa hoành tráng vừa tiết kiệm lại thể hiện đẳng cấp của bản thân. Có rất nhiều biện pháp để thực hiện điều này nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là những cách giúp bạn giảm chi phí một cách hiệu quả mà cô dâu chú rể có thể tham khảo.

cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-11. Tránh mùa cưới Theo tạp chí Brides, để tiết kiệm ngân sách đơn giản nhất là bạn nên cưới vào mùa ít đám cưới. Bạn cũng có thể tổ chức đám cưới vào mùa hè khi đó vừa không phải được trước các dịch vụ vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa khi cưới vào thời gian này cô dâu chú rể có thể được giảm giá hoặc tham gia các chương trình khuyến mại của nhà tổ chức.

cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-22. Chọn hoa theo mùa Cô dâu nên chọn những loại hoa đẹp sẵn có thay cho các loại hoa nhập khẩu. Phần lớn chúng ta nghĩ một bó hoa cầm tay cho cô dâu không đáng là bao nhưng nếu bạn muốn trang trí thêm cho đám cưới thì hoa sẽ tiêu tốn một khoản không ít. Do vậy,khi chọn hoa đúng thời điểm, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể. cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-33. Chọn bàn tiệc 12 người Bàn tiệc 12 người sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn đặt bàn tiệc 10 người hay bàn tiệc 6 người .Với cách này bạn vừa có thể giảm bớt nhân viên phục vụ cũng như đồ ăn mà khách mời có dễ dàng ngồi cạnh nhau để chuyện trò tạo một không thí thoải mái cho họ. cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-44. Hạn chế rượu Hạn chế dùng rượu trong đám cưới thay vào đó bạn có thể dùng nước ngọt hay bia để có thể tiết kiệm chi phí chi khoản đồ uống. 200481927-0015. Chọn tiệc buffet Cô dâu chú rể có thể lựa chọn hình thức tiệc buffet thay vừa trẻ trung nhiều món ăn hợp khẩu vị của mọi người thay cho bàn tiệc truyền thống. Chi phí bỏ ra cho tiệc buffet cũng rẻ hơn chi phí dành cho tiệc truyền thống. cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-66. Thuê DJ thay vì ban nhạc Bạn muốn không khí trong đám cưới thật sôi động, việc thuê DJ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho uyên ương. Hơn nữa, chi phí thuê một người mix nhạc trong đám cưới cũng rẻ hơn rất nhiều so với bạn thuê cả ban nhạc. 7. Chọn bánh cưới giả Trong các đám cưới bánh cưới là một trong những chi tiết bị bỏ. Chiếc bánh cưới chỉ có nhiệm vụ để uyên ương thực hiện nghi thức cắt bánh, sau đó thường không ai động tới. Để không bị lãng phí bạn nên đặt bánh giả và chỉ đặt một chiế bánh nhỏ duy nhất ở tầng trên cùng thay cho chiếc bánh cưới lớn. cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-78. Tự thiết kế thiệp cưới Bằng cách này bạn vừa có thể tạo ấn tượng đối với khahcs mời lại vừa có thể tiết kiệm chi phí do dịch vụ này. cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-89. Giản lược trang trí xe hoa Đối với xe hoa bạn có thể chọn cách trang trí đơn giản, giảm bớt hoa và các chi tiết cầu kỳ

cac-cach-giam-chi-phi-dam-cuoi-hieu-qua-9Những cách giảm chi phí đám cưới hiệu quả mà Phi Điệp Wedding vừa nêu trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm bổ ích để chuẩn bị cho bữa tiệc cưới tuyệt vời của mình. Chúc các bạn thành công!

Các tin khác