Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Kinh nghiệm cho các cặp đôi khi lựa chọn nhẫn cưới

Ngày nay, có rất nhẫn cưới được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau nhằm phục vụ theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tựu chung lại thì cũng có thể chia nhẫn cưới thành hai hướng chủ yếu là kiểu nhẫn đơn giản tròn trơn và kiểu cầu kỳ độc đáo. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới cho các cặp đôi mà Phi Điệp Wedding muốn gửi tới tất cả các bạn.

kinh-nghiem-khi-chon-nhan-cuoi-11. Giá thành Đồng nghĩa với kiểu phân chia các mẫu nhẫn cưới thì giá thành của của chúng cũng có sự phân biệt và chênh lệch đáng kể. Với loại nhẫn cưới trơn thiết kế đơn giản thường có mức giá từ 6-7 triệu đồng. Với số tiền đó là bạn đã có thể lựa chọn được mẫu nhẫn cưới hoàn toàn ưng ý. Ngược lại thì với kiểu nhẫn cầu kỳ phức tạp, thiết kế riêng theo yêu cầu của cô dâu chú rể hoặc đính đá chế tác bên nước ngoài sẽ có giá lên tới hàng nghìn USD. Theo anh Thành, chủ một cửa hàng nhẫn cưới quy mô lớn và uy tín trên phố Huế, Hà Nội chia sẻ: “các đôi uyên ương khi đi mua nhẫn thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng, giá thành mà bỏ qua đến chất lượng vàng làm nên nhẫn cưới”. Từ điều này, Phi Điệp Wedding khuyên các cặp đôi nên chú ý trọng lượng của vàng tiếp đó hãy chú ý đến giá thành của cặp nhẫn. 2. Chất liệu nhẫn cưới Nhẫn cưới được làm chủ yếu từ các nguyên liệu như vàng, bạch kim. Vàng thường được chia làm ba loại chính: 14k, 18k và 24k. Bạn nên chọn nhẫn cưới được làm từ vàng 24k pha ít tạp chất nhất nên có chất lượng vàng gần như là nguyên vẹn (99,9%). Vì thế mà nhẫn cưới loại này có giá thành cao hơn. Với loại vàng 14K thường được nhiều cặp đôi chấp nhận mua nhẫn giá rẻ. Với chất liệu này thì nhẫn cưới sẽ nhanh xỉn màu, không có độ bóng, sáng. 3. Về kiểu dáng Hầu hết các bạn trẻ thường thích các loại nhẫn cưới cầu kỳ, đính đá kiểu lạ mắt. Thế nhưng theo khảo sát thực tế thì kiểu nhẫn thiết kế đơn giản lại được bán nhanh hơn so với kiểu còn lại. Lý do vì đặc điểm của nhẫn cưới là sử dụng cả đời nên cần chất lượng bền lâu, dịu được những va đập nhẹ, nhẫn có thiết kế cầu kỳ sẽ khó đảm bảo được điều này. Thứ hai là đeo nhẫn cưới thường xuyên nên có cảm giác chán khi dùng quá lâu, với kiểu dáng càng cầu kỳ thì càng nhanh chán. Nếu bạn vẫn yêu thích nhẫn cưới có thiết kế cầu kỳ, hãy những chiếc nhẫn đính viên kim cương kích thước nhỏ, thiết kế chìm vào trong lòng nhẫn để đảm bảo an toàn không bị va đạp khi bạn làm việc hàng ngày. Bạn cũng có thể thay đổi nhẫn cưới sau thời gian cưới. Đây cũng là xu hướng mới của các cặp đôi khi họ đã có điều kiện về kinh tế và có mong thay đổi kiểu dáng nhẫn cưới cho đỡ nhàm chán.

kinh-nghiem-khi-chon-nhan-cuoi-2                                                Nhẫn cưới càng đơn giản lại là lựa chọn phù hợp bởi tính tiện dụng. Một điểm bạn cần lưu ý là lựa chọn nhẫn cưới không quá to bản, nên chọn đôi nhẫn nào mang lại cảm giác thỏa mái dễ chịu khi đéo nó. Nếu muốn kiểm tra kim cương là hàng thật hay giả, hãy thử bằng bút thử kim cưới. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ khắc tên cô dâu chú rể lên nhẫn cưới để mang dấu ấn cá nhâ. Dịch vụ này thường đi kèm khi mua nhẫn và không tính tiền phí. Nhẫn cưới cũng được bảo hành trọng đời để bạn có thể đi chỉnh lại nhẫn nếu nó quá chật hoặc quá rộng. Chúc các bạn lựa chọn nhẫn cưới phù hợp với mình nhé.

Các tin khác