Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Chọn lựa màu sắc cho đám cưới phong cách Rustic

Tổ chức đám cưới theo phong cách rustic thường thể hiện sự khéo léo và cá tính của cô dâu chú rể.

Nói đến đám cưới theo phong cách rustic hay thường được gọi là đám cưới thô mộc, chúng ta chắc hẳn sẽ nghĩ đến một lễ cưới vintage với không gian tràn ngập phụ kiện và những chi tiết trang trí cổ điển, cũ kĩ.

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-1Thế nhưng, đó không phải là tất cả khi nói đến phong cách cưới này nếu như bạn biết cách khéo léo trong việc chọn lựa màu sắc thì bạn vẫn có thể tổ chức một lễ cưới tự nhiên, mộc mạc mà vẫn mang đậm nét cá tính, cổ điển.

  1. Màu vàng

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-2Các cặp đôi có thể lựa chọn sắc màu vàng làm tông màu chủ đạo cho đám cưới nếu tổ chức theo phong cách rustic. Lựa chọn một không gian có nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng những phụ kiện trang trí đám cưới rustic sẽ mang lại sự nổi bật cho đám cưới của bạn. Những chiếc ghế gỗ trông có vẻ cũ kĩ sẽ giúp cho tiệc cưới càng đáng yêu và thu hút hơn, kết hợp với khăn trải bàn tông màu nâu cũng giúp cho những sắc hoa vàng thêm nổi bật.

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-3

  1. Màu nâu

Nếu bạn lựa chọn tông màu nâu làm chủ đạo cho đám cưới của mình, hãy lựa chọn gam màu nâu nhẹ nhàng, tiếp đó, hãy sử dụng thêm sắc màu xanh của hoa lá để tạo ra điểm nhấn mang lại sự năng động, trẻ trung, tươi mới hơn cho tiệc cưới. Xu hướng trang trí tiệc cưới theo phong cách rustic dần “lên ngôi” trong những năm gần đây, không ít các cặp đôi cô dâu chú rể đã lựa chọn cho mình một đám cưới thô mộc, gần gũi với thiên nhiên.

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-4

  1. Tông màu pastel

Màu pastel được chia ra thành hai loại chính đó là ấm áp và mát dịu. Với tông màu pastel ấm áp, cô dâu chú rể thường chọn các gam màu như cam, đào, vàng sáng… cho đám cưới của mình. Nhữn gam màu này rất thích hợp cho các cô dâu trẻ trung hay những cô dâu ưa chuộng phong cách công chúa. Pastel mát dịu lại thường sử dụng các gam màu xanh bạc hà, tím, xanh dương… những màu sắc này mang lại sự nữ tính và lãng mạn cho tiệc cưới.

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-5Khi lựa chọn tông màu pastel cho tiệc cưới, cô dâu chú rể có thể lựa chọn thêm các phụ kiện trang trí đi kèm như bánh cưới hay quà tặng các vị khách tham dự…Tất cả nên chọn lựa sao cho hài hòa với tông màu chủ đạo để làm cho không gian của đám cưới thêm phần phong phú và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có thể sử dụng thêm tông màu trắng để làm tăng thêm sắc màu cho bữa tiệc mà vẫn mang đến sự sang trọng, tinh khiết.

lua-chon-mau-sac-cho-dam-cuoi-theo-phong-cach-rustic-6Dù bạn lựa chọn phong cách trang trí đám cưới như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần chú ý lựa chọn đến màu sắc chủ đạo của tiệc cưới sao cho hài hòa với nhau. Đồng thời địa điểm tổ chức đám cưới trong nhà hay ngoài trời cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của đám cưới.

Hãy luôn là những cặp đôi có sự lựa chọn thông minh và tinh tế nhất để đám cưới của bạn thực sự viên mãn, ngập tràn hạnh phúc nhé.

Các tin khác