Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Chọn tông màu cho tiệc cưới như thế nào?

Tông màu tiệc cưới không chỉ giúp cô dâu thể hiện được phong cách cưới, guu thẩm mỹ mà còn là dịp để các bạn thể hiện ý tưởng và đẳng cấp của chính mình. Cô dâu chủ rể luôn có một vấn đề khá đau đầu đó là nên chọn màu gì làm chủ đạo để trang trí cho tiệc cưới của mình? Nên kết hợp màu sắc như thế nào thì hợp lí? Làm sao để có một đám cưới thật ấn tượng ?.. Hãy thử xem qua những mẹo chọn màu sau, rất có thể sẽ giúp ích được cho bạn.
  1. Chọn tông màu đặc trưng.
Đây là những gam màu khá truyền thống như: đỏ, trắng, kem. Nếu hai bạn yêu thích sự đơn giản có thể chọn những màu này và để tránh sự nhàm chán các bạn có thể sử dụng những màu ánh kim cá tính để tạo điểm nhấn. Đôi khi chính sự đơn giản lại mang lại hiệu quả cao.

Chon-mau-cho-tiec-cuoi-nhu-the-nao (1)Chọn tông màu trắng làm chủ đạo đặc trưng cho ngày cưới của cặp đôi

  1. Chọn tông màu theo xu hướng.
Hiện nay việc sử dụng gam màu dùng cho tiệc cưới trở nên vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn những gam màu thật rực rỡ để làm nổi bật cũng có thể kết hợp rất nhiều màu sắc khác nhau để không gian tiệc cưới thêm sinh động. Tuy nhiên, xu hướng gần đây là thiên về những gam màu dịu ngọt nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh nhạt… . Sự lên ngôi của những gam màu này là do chúng đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Những gam màu này thì khá phù hợp với tiệc cưới ngoài trời và cũng dễ kết hợp với các phụ kiện trang trí khác  đặc biệt là các loại đá mang đến sự lung linh và sang trọng cho tiệc cưới.

Chon-mau-cho-tiec-cuoi-nhu-the-nao (2)Những gam màu độc đáo, ấn tượng trở thành xu hướng của tiệc cưới

  1. Chọn tông màu phá cách.
Nếu bạn thích sự ấn tượng và lôi cuốn hãy thử hai tông màu trái ngược trắng- đen. Kết hợp hai tông màu đối lập này với các màu sắc khác mà bạn yêu thích, tất nhiên phải có sự khéo léo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngày nay tư tưởng người Việt đã tiến bộ hơn nhiều nên bạn đừng lo màu đen không phù hợp với ngày vui. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn có một lễ cưới cực kì lạ mắt và độc đáo. Chon-mau-cho-tiec-cuoi-nhu-the-nao (3)
  1. Chọn tông màu theo chủ đề
Sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều trong việc chọn màu nếu bạn đã có sẵn ý tưởng về chủ đề của tiệc cưới. Ví dụ bạn muốn tiệc cưới có chủ đề Giáng sinh thì không thể nào ngoài màu trắng, bạc và đỏ kết hợp xanh lá. Hoặc nếu yêu thích chủ đề biển thì đám cưới của bạn hẳn là sẽ có tông màu xanh dương rồi..

Chon-mau-cho-tiec-cuoi-nhu-the-nao (4)Tiệc cưới chủ đề Giáng sinh với những bông hoa tuyết trắng, thông xanh và hoa đỏ.

Chon-mau-cho-tiec-cuoi-nhu-the-nao (5)Tiệc cưới chủ đề biển nổi bật với màu xanh dương kết hợp khéo léo cùng các phụ kiện trang trí là sao biển, vỏ sò..

Tùy phong cách và sở thích bạn hãy lựa chọn tông màu thật hoàn hảo cho tiệc cưới của mình . Chúc bạn có một lễ cưới thật ấn tượng và ý nghĩa.

Các tin khác