Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Chọn dịch vụ Wedding planner cần chú ý điều gì?

Wedding planner sẽ tư vấn cho các cặp đôi kế hoạch cưới hoàn hảo nhất, vừa đảm nhận nhiệm vụ trang trí, lo liệu mọi việc cần có trong hôn lễ, tiệc cưới

Công cuộc chuẩn bị lễ cưới của các cặp uyên ương thực sự rất bận rộn và vất vả.Thấu hiểu được điều này dịch vụ Wedding planner đã ra đời.Đây là dịch vụ sẽ cùng cô dâu chú rể và 2 bên gia đình giải quyết mọi công tác chuẩn bị từ nhỏ đến lớn để đám cưới diễn ra một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Xem thêm:

 

nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (7)1. Lựa chọn nhà cung cấp Không phải lúc nào wedding planner cũng có thể cung cấp được toàn bộ dịch vụ cho một đám cưới trọn vẹn mà họ có thể cộng tác với các nhà cung cấp khác như trang trí tiệc cưới, chụp ảnh, trang điểm… Cô dâu chú rể cũng nên tìm hiểu cả các đối tác mà wedding planner sẽ kết hợp. Hãy đảm bảo wedding planner có một ê kíp uy tín để đám cưới của bạn thật thành công.

nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (1)             Tham khảo những người quen biết có kinh nghiệm hay lên mạng tìm nhữngdịch vụ W.P uy tín 2. Chi phí cho wedding planner Bạn phải xác định trước được ngân sách cho lễ cưới và các công việc bạn muốn nhờ W.P. Khi đó các wedding planner sẽ biết cân đối các khoản để cho phù hợp với ngân sách của bạn. Có thể một vài dịch vụ bạn sẽ không được nhưng chúng không quá quan trọng nên yên tâm là bạn sẽ vẫn có một đám cưới ấn tượng với sự giúp đỡ của các wedding planner chuyên nghiệp nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (2)                                 Xác định trước được ngân sách cho lễ cưới hoặc các công việc bạn muốn nhờ W.P 3. Những vấn đề cần đưa ra khi đến gặp Wedding Planner – Ý tưởng cho đám cưới mà hai bạn muốn thực hiện -Trao đổi các vấn đề dịch vụ, chọn dịch vụ tốt nhưng phải phù hợp với ngân sách – Cách trang trí, địa điểm tổ chức, cách đãi tiệc cưới… –Chụp hình, địa điểm chụp, trang điểm, trang phục. –Thiết kế các chi tiết như hoa, menu, thiệp mời… – Kịch bản chi tiết trong ngày cưới -Gỉai quyết các vấn đề phát sinh trong lễ cưới nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (3)                      Trao đổi với wedding planner những dịch vụ tốt nhất và phù hợp với ngân sách của hai bạn 4. Wedding planner có bắt kịp xu hướng? Bạn nên yêu cầu họ cho xem trước các hình đám cưới mà họ đã thực hiện để xem họ có bắt kịp với xu hướng đám cưới hiện nay hay không. Điều đó giúp bạn biết được khả năng thẩm mĩ cũng như cách thức thực hiện của w.p có chuyên nghiệp,hiện đại,phù hợp với thị yếu của bạn hay không. nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (4)Yêu cầu W.P cho bạn xem các hình ảnh đám cưới họ đã làm để bạn biết xem họ có bắt kịp với xu hướng đám cưới hiện nay hay không

5. Ký hợp đồng Việc kí hợp đồng rất quan trọng vì thế bạn phải xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng và tìm hiểu cặn kẽ những điều lệ mà bạn chưa hiểu rồi hãy kí. Bạn chỉ kí tên khi đã thực sự hài lòng, nếu còn lăn tăn hay chưa thấy thỏa đáng thì cứ tiếp tục bàn bạc cho đến khi thống nhất. Hợp đồng in thành hai bản và bạn cần giữ cẩn thận, phòng trường hợp đám cưới có sai sót so với hợp đồng đã ký.

nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (5)Xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng và đừng bao giờ ký bất kỳ điều gì nếu bạn chưa hiểu chúng một cách cặn kẽ 6. Thanh toán chi phí: Bạn và W.P sẽ tiếp tục thảo luận về các kế hoạch, chi tiết cho đám cưới sau khi đã kí hợp đồng.Bản thiết kế được chọn phải có chữ kí của 2 bên, phải đảm bảo thực hiện đúng và không thay đổi nếu chưa có sự đồng ý của bạn. Bạn nên thống nhất rõ trong điều khoản cam kết rằng nếu không thực hiện đúng như hợp đồng. nhung-kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-wedding-planner (6)Trong điều khoản cam kết, bạn cũng nên thống nhất, nếu không thực hiện đúng từ 90% trở lên, bạn sẽ không thanh toán nốt số tiền còn lại Bạn hãy đến gặp Wedding planner sớm để được tư vấn và giúp đỡ để hai bạn có một đám cưới hoàn hảo như mơ.Những người làm wedding planner sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ một cách chi li, việc của bạn là nêu lên mong muốn của mình và ngân sách cho phép.

Các tin khác