Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Những đám cưới đồng tính lãng mạn

Ở Việt Nam, có rất nhiều cặp đôi đồng tính đã công khai tổ chức đám cưới và nhận được sự ủng hộ cũng như những lời chúc phúc tốt đẹp từ người thân và bạn bè. Trên thế giới thì hôn nhân cùng giới đã không còn là những điều xa lạ. Với tính chất như vậy và những lý do đặc biệt, nhiều cặp đôi chỉ muốn tổ chức lễ cưới của mình thật nhỏ gọn, hạn chế khách mời, chủ yếu là họ muốn chia sẻ niềm vui của mình với gia đình và những người bạn bè thân tín. Phi Điệp Wedding xin được chia sẻ tới các bạn độc giả về một số đám cưới đồng tính gây nhiều sự chú ý bởi cách họ xây dựng và tổ chức không gian độc đáp hướng tới sự gần gũi với bạn bè và người thân.

1. Cặp đôi Nick và Jason

nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-1                                   Lễ cưới của Nick và Jason được tổ chức thể hiện cá tính và sở thích của cặp đôi. Không tổ chức một đám cưới hoành tráng, rộn ràng mà cặp đôi chỉ tổ chức lễ cưới chỉ với một lượng nhỏ khách mời và không gian được trang trí nhẹ nhàng. Họ đã chọn địa điểm là nơi đầu tiên họ đi cùng nhau và cũng là khu nghỉ dưỡng mà cả hai cùng thích. Họ chọn gam màu trầm không nổi bật để trang trí cho đám cưới của mình. nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-2Khu sảnh tiệc đãi khách mời được đặt trong nhà cùng thiết kế không gian mở nhìn ra khu vườn xanh mướt. Mọi chi tiết trang trí trong tiệc cưới thể hiện sự thô mộc đơn giản. Tông màu xanh navy cũng được kết hợp với màu đen trên nền những món đồ gỗ nội thất đơn giản tôn nét ấm áp hài hòa. 2. Cặp đôi Jessica và Bridgette Cặp đôi đồng tính nữ Jessica và Bridgette lại chọn cách tổ chức cưới tại một nông trại nhỏ của làng quê. Phong cách vintage được sử dụng và xuất hiện hầu hết ở những vị trí trang trí chủ đạo. Phong cách đơn giản này được thể hiện ở việc cả hai cô gái đã tự tay làm nên hai chiếc cackdrop từ ruy băng và những bình hoa nhỏ xinh đơn giản. nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-3Jessica và Bridgette tổ chức lễ cưới trong sự chứng kiến người thân trong gia đình và những người bạn bè thân thiết. 3. Cặp đôi Sebastian và Ryan Lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam Sebastian và Ryan lại lựa chọn việc trang trí không gian cưới bằng hoa bởi nó thể hiện nét cầu kỳ mà lại không quá rực rỡ. Chính vì thế mà phong cách rustic tự nhiên được sử dụng để trang trí không gian. Những cành hoa lá và dây leo được chọn để làm mềm mại khung cảnh lễ cưới. nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-4Sebastian và Ryan lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới kết hợp với du lịch mà chọn cưới ở một khách sạn sang trọng. Nơi tổ chức tiệc cưới được đặt trên tầng thượng nhìn bao quát toàn bộ thành phố. Đây là địa điểm mang đến ý nghĩa đặc biệt với cả hai vì đây cũng là nơi họ hẹn hò lần đầu tiên.

nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-5                                                                                    Hôn lễ ngập tràn cỏ cây hoa lá

nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-6Không gian khu bàn tiệc đãi khách diễn ra dưới ánh nắng hoàng hôn tuyệt đẹp.Nhà hàng tổ chức tiệc cưới được đặt trên tầng thượng hứng nắng chiều góp phần mang đến không gian lung linh đầy sắc màu. nhung-dam-cuoi-dong-tinh-lang-man-7Hầu hết các cặp đôi đồng tính đều thường có guu hẩm mỹ cao và đều có những điểm khách biệt riêng. Họ thường tổ chức đám cưới không chỉ là một buổi tiệc mời khách thông thường mà còn là dịp để họ dành trọn thời gian và niềm vui cho bạn bè và những người thân yêu.

Các tin khác