Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Tổng hợp những phong cách trang trí phòng cô dâu

Phi Điệp Weedding xin giới thiệu 3 phong cách trang trí phòng cô dâu mới nhất

Trang trí phòng cô dâu là công việc cần thiết trong tổng thể những việc cần làm để tạo nên không gian cho ngày cưới. Ngày nay xu hướng trang trí phòng cô dâu thường thiên về sự đơn giản và mang nét tinh tế, dấu ấn và phong cách riêng của chủ nhân căn phòng, Có rất nhiều cách để bạn trang trí căn phòng này thật lộng lẫy với những phụ kiện đơn giản như hoa hoặc ảnh cưới…Nhưng nếu cô dâu được sở hữu một căn phòng trang trí đúng với phong cách của mình thì đó mới là điều tuyệt vời. Cùng Phi Điệp Wedding dạo quanh những phong cách trang trí phòng cô dâu trong bài viết dưới đây.

Trang trí phòng cô dâu với hoa tươi                                                                           Trang trí phòng cô dâu với hoa tươi

1. Trang trí phòng cô dâu theo phong cách lãng mạn

Với việc trang trí phòng cô dâu theo phong cách lãng mạn sẽ thường phù hợp với những cô nàng hiền dịu, nhẹ nhàng, trẻ trung. Trang trí phòng theo phong cách lãng mạn này vô cùng đơn giản nếu bạn có một chút đầu tư về thời gian, sự tỉ mỉ và tâm huyết.

trang trí phòng cô dâu theo phong cách lãng mạn                                   Trang trí phòng cô dâu phong cách lãng mạn thường sử dụng tông màu hồng Khi thiết kế phòng cô dâu theo phong cách lãng mạn thường có những các trang trí theo một trình tự nhất định. Từ vấn đề thiết kế phòng, bài trí vật dụng trong phòng đến những việc sắm sửa đồ nội thất trong phòng đều tập trung thể hiện tính lãng mạn. Ngoài ra, một chi tiết không thể thiếu chính là cửa phòng cô dâu cũng cần được đầu tư như kết hoa, treo bóng hoặc dán chữ hỷ. Gam màu thích hợp nhất giúp bạn trang trí phòng cô dâu theo phong cách lãng mạn chính là màu hồng hoặc ánh tím. Tuy nhiên bạn cũng cần kết hợp trang trí sao cho thật hài hòa, không gây nóng mắt hoặc quá nhạt nhòa buồn chán.

2. Trang trí phòng cô dâu theo phong cách cổ điển

trang trí phòng cô dâu theo phong cách cổ điển                                                        Trang trí phòng cô dâu theo phong cách cổ điển Phòng cô dâu được trang trí theo phong cách cổ điển sẽ thể hiện được sự sang trọng, quý phải và đẳng cấp riêng. Có khá nhiều cô nàng lựa chọn theo phong cách này bởi chúng phù hợp với những cô dâu yêu thích sự xưa cũ hoặc hoài niệm về quà khứ, Tuy nhiên để trang trí phòng cô dâu theo phong cách cổ điển thường tốn nhiều chi phí và khô hề dễ dàng. Để trang trí phòng cô dâu thể hiện phong cách cổ điển bạn cần chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như giường, chăn đệm, đèn trang trí và bàn trang điểm đều thể hiện phong cách cổ xưa hoài niệm. Bạn cũng nên chọn màu sắc trang trí thường là màu trắng hoặc vàng nhạt.

3.Trang trí phồng cô dâu theo phong cách cá tính

Những cô nàng cá tính mạnh hoặc những tomboy sẽ vô cùng rất thích thú khi sở hữu căn phòng trang trí theo phong cách cá tính như chính bản thân họ. Với những cô nàng này thì chắc chắn xu hướng trang trí phòng cô dâu lãng mạn sẽ là phương án được loại bỏ đầu tiên.

trang trí phòng cô dâu theo phong cách cá tínhPhòng cô dâu sẽ được thiết kế và trang trí ngẫu hứng không theo quy chuẩn đôi khi lại mang đến một cảm giác lộn xộn. Những đồ dùng trong phòng cũng tập trung thể hiện tính cách và mang nét độc đáo riêng tùy theo sở thích của từng người. Gam màu chủ đạo để thể hiện cá tính là đen tuyền hoặc tông màu sặc sỡ như bảy sắc cầu vồng, chấm bi, ngựa vằn… Tùy theo sở thích và phong cách của từng người mà có những cách lựa chọn trang trí phòng cô dâu khác nhau. Dù là phong cách nào đi chăng nữa của rất cần đến sự chuyên nghiệp và tâm huyết của người thiết kế.

Các tin khác