Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Bộ ảnh cưới 30 năm của bố mẹ được cặp đôi Hà thành tái hiện lại

Hoàng Trung và Thùy Linh là cặp đôi đã cùng nhau tạo nên chụp bộ ảnh cưới theo chủ đề 'quay ngược thời gian' theo phong cách Hà Nội xưa. Phi Điệp Wedding xin mời bạn đọc cùng chúng tôi ngắm nhìn bộ ảnh cưới mang hơi thở của Hà Nội xưa và chuyện tình tuyệt vời của cặp đôi này qua bài viết dưới đây.

bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-1 Hoàng Trung, 26 tuổi là một người đam mê nhiếp ảnh từ nhỏ, và chính từ chiếc máy ảnh ấy mà anh đã nên duyên vợ chồng với người bạn đời của mình – Thùy Linh – 26 tuổi. Cả hai cùng là người Hà Thành và chuyện tình lãng mạn của họ đã được mở ra.

bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-2Cô nàng xinh đẹp Thùy Linh đã vô tình 2 lần lọt vào ống kính của người thợ Hoàng Trung. Theo lời anh kể, một lần là khi cô đang đi chùa, một lần khác là khi cô cùng mọi người tham gia hội làng vào năm ngoái. Cơ duyên đến với nhau như duyên trời sắp đặt, và không để mất cơ hội, Hoàng Trung đã chủ động bắt chuyện làm quen với cô. Và cũng từ đây, câu chuyện tình lãng mạn như phim Hàn của họ được viết nên từ đây. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-3Hơn nữa, cặp đôi Trung và Linh đã hoàn toàn bất ngờ khi biết họ là người cùng làng và lại có chung những sở thích như nhiếp ảnh, du lịch bụi. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-4Trung thường xuyên phải đi công tác ở Lào Cai nên tình yêu của hai bạn trẻ luôn phải xa cách. Dù không có nhiều thời gian bên nhau như những cặp đôi khác nhưng Trung và Linh luôn biết tìm cách và cùng nhau "giữ lửa" cho tình yêu luôn bền chặt. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-5Lễ cưới của họ sắp diễn ra, để chuẩn bị đám cưới cho mình, cả hai đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tái hiện Hà Nội xưa từ những năm 1960 và cover ảnh cưới của bố mẹ chú rể cách đây 30 năm. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-6Trong khi nhiều cặp đôi chọn các phong cách chụp ảnh cưới hiện đại như phong cách Hàn Quốc, phong cách Châu Âu lộng lẫy để đời thì Trung và Linh lại đi ngược thời gian về quá khứ, muốn giữ gìn và phát huy những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-8Cặp đôi đã cùng ê-kip tạo dáng và chọn những trang phục giống với trang phục của bố mẹ cách đây 30 năm. Bộ ảnh cưới vừa được thực hiện trong tháng 4 tại Hà Nội. Ê-khip chụp ảnh cùng cô dâu chú rể đã chọn những con phố cổ và trang phục cưới của những năm 1960 để ghi lại những khoảng khắc và làm nên bộ ảnh cưới ngọt ngào ý nghĩa. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-9Những bức hình cưới được thực hiện theo phong cách Hà Nội xưa bình dị, thanh lịch nhưng ngập tràn hạnh phúc. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-10Để có được bộ sưu tập ảnh cưới đúng ý muốn, cả ekip đã phải mất 1 tuần để mày mò, tìm kiếm bối cảnh và trang phục. bo-anh-cuoi-30-nam-duoc-cap-doi-ha-thanh-tai-hien-lai-11Cô dâu chú rể lung linh rạng ngời trong bộ ảnh cưới mang nét cổ xưa.

Các tin khác