Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Lễ cưới của cặp đôi Singapore tại Đà Nẵng khiến nhiều người hâm mộ

Ấn tượng với vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, cặp đôi người Singapore sau khi tổ chức lễ cưới của mình tại quê nhà, họ đã chọn một resort nằm biệt lập trên bán đảo Sơn Trà làm nơi tổ chức lễ cưới tuyệt vời thứ 2 cho mình. Điều đặc biệt là họ đã bao trọn khu nghỉ dưỡng trong 4 ngày 3 đêm với tất cả 197 phòng cùng 4 nhà hàng cao cấp sang trọng. Mời bạn đọc cùng Phi Điệp Wedding dao quanh lễ cưới ấn tượng của cặp đôi này nhé.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-1Cặp đôi Brian và Jocelin chọn Đà Nẵng để tổ chức lễ cưới trong tháng 3 vừa qua. Lễ cưới của cặp đôi được diễn ra trong bốn ngày từ 12/03 – 15/03 với lượng khách lên tới 210 người và ekip hỗ trợ tổ chức cưới hỏi. Họ đã thực hiện đầu tư rất nhiều vào phần việc trang trí và tạo hình ấn tượng. Wedding planner Lelian Chew đến từ Hong Kong được đôi uyên tương mời tới để sắp xếp mọi việc cho lễ cưới. Ngoài việc tạo ấn tượng về không gian cưới, cô dâu chú rể còn thuê thêm đội ngũ nhân viên trong ê-kíp chụp ảnh Axioo và ê-kíp quay phim Rangga Kioe đến từ Indonesia. Để mang đến sự hài lòng và những kỷ niệm ấn tượng trong lòng các vị khách khi tới tham dự lễ cưới, cặp đôi đã dành nhiều thời gian để khách thăm thú Hội An - Đà Nẵng, tham gia các hoạt động học làm đèn lồng, nấu và làm các món ăn Việt tại resort. Hôn lễ trọng đại của Brian và Jocelin đã được diễn ra long trọng vào ngày 14/3. Các nghi lễ thành hôn được chức ở hồ bơi tầng thượng của nhà hàng cao nhất trong resort và tiệc chiêu đã khách được đặt tại sát bờ biển mộng mơ lãng mạn. Tất cả không gian cưới được trang trí một cách cầu kỳ kết hợp với nhiều loại phụ kiện, loại hoa được đặt mua và vận chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-2Khoảng khắc đánh dấu lễ cưới bắt đầu khi cô dâu và chú rể khoác tay cùng nhau bước trên thảm đỏ tiến vào lễ đường.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-3 Có tới hơn 200 vị khách quý đã tới tham dự lễ cưới của các cặp đôi tại Việt Nam.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-4Không gian thiên nhiên sát biển là nơi được chọn để tiến hành hôn lễ.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-5Những lời thề nguyện thiêng liêng ngọt ngào được cô dâu chú rể trao cho nhau trước sự chứng kiến của rất nhiều người thân và bạn bè.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-6Những nụ hôn say đắm họ đã trao nhau trong không gian lãng mạn, thiêng liêng đánh dấu cho cuộc sống hôn nhân bắt đầu.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-7Brian và Jocelin đã từng gặp nhau năm 2011 tại Hong Kong khi họ cùng tới đây làm việc và học tập. Cho tới năm 2014, sau 3 năm quen biết, chú rể Brian đã cầu hôn Jocelin với một clip siêu lạng mạn đáng yêu về minion - nhân vật hoạt hình mà cô dâu rất yêu thích. Trước khi tới Việt Nam tổ chức lễ cưới, cả hai đã có lễ cưới tuyệt vời tại Singapore.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-8Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng đã trở thành địa điểm cưới và cũng là nơi du lịch tuyệt vời cho đại gia đình cô dâu chú rể.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-9

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-10Những hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc về đám cưới đều được những nhiếp ảnh gia ghi lại.

le-cuoi-cua-cap-doi-singapore-khien-nhieu-nguoi-ham-mo-11Sau nghi lễ cưới diễn ra vào buổi chiều, ngay sau đó là tiệc cưới tưng bừng ngay tại bãi biển vào buổi tối. Không gian tiệc cưới được trang trí với các phụ kiện lộng lẫy, sang trọng, mang đến một không gian cưới lãng mạn ý nghĩa.

Các tin khác