Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Kinh nghiệm thuê dịch vụ Wedding planner

Dịch vụ Wedding Planner – hay còn được gọi là các chuyên gia tổ chức cưới hỏi đã phần nào đó giúp các cô dâu chú rể giảm bớt áp lực và công việc trước ngày cưới. Các wedding planner  là người lập kế hoạch và thực hiện các công việc diễn ra trong đám cưới một cách hoàn hảo và mang lại một không gian tiệc cưới ấn tượng. Dưới đây là kinh nghiệm thuê wedding planner mà các cô dâu chú rể nên biết:

Xem thêm:

 

  1. 12304004_987889821275987_810550736534028854_oLiên lạc wedding planner thế nào?

Để thuê được một dịch vụ wedding planner tốt thì điều đầu tiên là bạn hãy tham khảo thông tin từ những người đi trước hoặc thông tin trên internet để hiểu rõ về dịch vụ này. Tiếp đến, hãy chủ động liên lạc với các wedding planner qua điện thoại ,email hoặc facebook. Nếu bạn có điều kiện về thời gian thì cách tốt nhất là tới văn phòng của họ để gặp trực tiếp, trao đổi yêu cầu và mong muốn của mình. Ngoài vấn đề đó, khi tới trao đổi trực tiếp, bạn có thể kiểm tra được năng lực và thái độ phục vụ công việc của họ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  1. dsc_4397Kiểm tra khả năng dịch vụ mà Wedding planner cung cấp?

Sau khi liên lạc với các dịch vụ wedding planner thì hãy đưa cho họ list công việc bạn muốn thực hiện trong lễ cưới. Để tránh tình trạng thiếu sót, bạn đừng quên mang theo giấy nhớ hoặc một quyển sổ để gì lại những dịch vụ bạn mong muốn và những gì họ có thể đáp ứng được cho bạn. các chuyên gia tổ chức cưới hỏi sẽ giúp bạn không còn đau đầu, lo lắng chọn lựa dịch vụ váy cưới, chụp ảnh, trang điểm,…

  1. Chi phí cho wedding planner

Trong cuộc gặp với wedding planner, việc quan trọng nhất bạn nên trao đổi với họ là chi phí phải trả cho việc tổ chức đám cưới. Khi gặp các wedding planner việc quan trọng nhất có  lẽ là trao đổi với họ về kinh phí phải chi trả cho việc tổ chức đam cưới. Tránh tình trạng khi thuê wedding planner  chi  phí quá cao vượt quá ngân sách đầu tư cho đám cưới của ban. Những dịch vụ đám cưới không thực sự quan trọng trong đám cưới tốt nhất là bạn không lên thuê. Đám cưới của bạn vẫn sẽ ấn tượng trong mắt mọi người với sự giúp đỡ của các wedding planner.

  1. wedding_planner_idivaWedding planner có bắt kịp xu hướng?

Ai cũng muốn đám cưới của mình thật sang trọng và độc đáo, ngay cả những cặp đôi bình thường cũng không muốn đám cưới của mình lại mang một phong cách giống một đám cưới nào cả. Khi wedding planner đưa cho bạn xem những tấm ảnh họ đã làm cho các đám cưới trước đó thì bạn sẽ biết họ có bắt kịp xu hướng hiện nay không. Qua những tấm hình bạn sẽ đánh giá được trình độ chụp ảnh của họ như thế nào, cách trang điểm của họ ra làm sao.

  1. Wedding planner làm việc độc lập hay theo nhóm

Để tổ chức một đám cưới đẹp và ấn tượng thì phải cần rất nhiều người nên bạn sẽ cần một nhóm wedding planner hơn là chỉ một vài người. Như vậy, mọi việc sẽ được xử lý nhanh chóng và hoàn hảo, bởi các wedding planner làm việc theo nhóm có các đối tác đáng tin cậy sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên hoành tráng và ấn tượng.

  1. UKAWP-Planners-at-Work-1180Các lưu ý khác

– Kiểm soát được ngân sách bạn sẽ phải chi ra cho những việc mà wedding planner sẽ thực hiện, chi phí của các dịch vụ là bao nhiêu, bạn bỏ tiền ra cho các việc đó có xứng đáng hay không.

– Thay vì việc lên ý tưởng cưới bạn cần phải biết bạn chi bao nhiêu tiền cho điều đó. Vì có nhiều nơi số tiền đội lên rất nhiều khiến nhiều cô dâu, chú rể không hài lòng với lý do số tiền là cho việc lên ý tưởng.

- Bạn nên hỏi trước từ nhưng việc nhỏ nhất như vỡ bát đĩa, hay sự cố ở đâu đó, … xem họ sẽ đưa ra các cách xử lý cho nhưng tình huống đó như thế nào. Một wedding planner chuyên nghiệp chắc chắn họ đã phải trải qua những điều đó nên họ sẽ cho bạn một câu trả lời hợp lý.

– Bạn chỉ nên đặt cọc một nửa số tiền với wedding planner khi đã thỏa thuận trọng hợp đồng, số tiền còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi tiệc cưới kết thúc. Điều đó giúp bạn có thể thương lượng lại số tiền phải thanh toán nếu có điều gì xảy ra không vừa ý bạn.

–Hãy giữ lại các hình ảnh trang trí tiệc để có thể so sánh và làm bằng chững nếu có những điều xảy ra không đúng.

– Cần có một người thân hoặc người mà bạn tin tưởng nhất đứng ra nghiệm thu va chụp lại những hình ảnh để đối chiếu sau này.

Dù bạn có tin tưởng các wedding planner như thế nào đi nữa thì cũng nên thực hiện nhưng điều trên, vì không có việc gì xảy ra thì những bức ảnh đó sẽ trở thành kỉ niêm cho đám cưới của bạn.

Các tin khác