Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp

Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp

TỔNG HỢP CÁC MẪU PHÔNG RẠP CƯỚI HỎI ĐẸP MỚI NHẤT CỦA PHI ĐIỆP WEDDING


 
 
 
Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 1

Phông rạp cưới hỏi không thể thiếu trong đám cưới

– Trong tất cả các hạng mục trang trí đám cưới thì phông rạp cưới hỏi đẹp hay backdrop đám cưới là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Đơn giản vì một bộ phông rạp cưới hỏi đẹp giống như bộ mặt của đám cưới, tạo ấn tượng lớn nhất cho các quan khách đến tham dự đám cưới. Ngày trước bộ phông đám cưới chỉ đơn giản là một bộ phông nhung đỏ được dán bộ chữ xốp hoặc giấy tên cô dâu, chú rể, chữ hỷ và một số hình trang trí hoa lá cành đơn giản. Sau đó là đến thời của những bộ phông đám cưới được in trên chất liệu bạt hiflex và ghép hình cô dâu chú rể trên nền phông hoa văn họa tiết trang trí nhiều mầu.

Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 2
– Ưu điểm của bộ phông rạp cưới hỏi in bạt này là thuận tiện trong sử dụng, có thể gấp gọn và mang đi xa rồi căng lên đơn giản, chi phí rẻ. Tuy nhiên vì là bạt in nên không tạo được độ mềm mại và cầu kỳ cho bộ phông. Sau khi trào lưu phông cưới in bạt hình cô dâu chú rể đi qua là thời của Wedding Planner với những bộ phông lụa cầu kỳ kết hợp phông cưới lụa với hoa giấy, hoa lụa hay hoa tươi với rất nhiều cách trang trí kết hợp với phụ kiện khác nhau đem đến cho bộ phông cưới một bộ mặt mới vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 3

Đa dạng mẫu phông rạp cưới hỏi

– Hiểu được tầm quan trọng của bộ phông rạp cưới hỏi  trong ngày cưới, Phi Điệp Wedding đã không ngừng đưa các ý tưởng mới lạ vào thiết kế nên các bộ phông cưới đẹp hiện đại vừa mang nét thiết kế sang trọng lại vẫn giữ được những yếu tố văn hóa truyền thống. Chúng tôi có hai kiểu phông cưới cơ bản là phông cưới in bạt và phông cưới vải lụa kết hợp với hoa giấy, hoa lụa hay hoa tươi. Cũng có thể phân chia ra hai loại phông cưới tại nhà và phông cưới trang trí tại hội trường, khách sạn.

Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 4
– Điểm khác nhau giữa hai loại phông cưới hỏi này là yếu tố kích thước vì thế mà mức giá, độ cầu kỳ cũng như cách làm cũng sẽ khác nhau. Nếu như phông cưới tại nhà thường chỉ có kích thước trong khoảng 3x3m với các thiết kế không quá phức tạp thì phông cưới tại hội trường, khách sạn thường sẽ có kích thước 7x4m trở lên. Với kích thước khoảng gấp 3 lần như thế phông cưới hỏi ở tiệc cưới thường có các thiết kế cầu kỳ, sử dụng nhiều chất liệu óng ánh, bắt sáng để tạo hiệu quả thị giác. Ngoài ra vì không gian lớn nên để tạo chiều sâu thường phải làm phông có nhiều lớp trước sau, chính phụ để gây ấn tượng.
Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 5
– Ngoài ra có một loại phông cưới đặc biệt tại hội trường sử dụng để làm backdrop chụp ảnh giống như tại các sự kiện thảm đỏ được gọi là photobooth, loại phông này có đặc điểm là không quá to như phông sâu khấu nhưng có thiết kế đặc biệt để tạo ấn tượng với khách mời ngay từ đầu, photobooth thường hay được làm bằng hoa giấy, hoa lụa hoặc hoa tươi.
Trang trí và cho thuê phông cưới hỏi đẹp 6
– Điều tạo nên sự khác biệt trong các mẫu phông rạp cưới hỏi đẹp của Phi Điệp Wedding là thiết kế, từ các mẫu phông cưới in bạt với các hoa văn đầy mầu sắc đến các bộ phông rạp cưới hỏi đẹp cầu kỳ sang trọng với vải lụa hoa tươi luôn luôn được đưa vào những phom dáng thiết kế mới lạ chứ không chỉ đơn thuần là phông lụa gài hoa hay gắn thêm phụ kiện. Chúng tôi luôn hướng đến những bộ phông cưới đẹp với hai hay ba lớp vải với một lớp vải lụa cao cấp làm nền và các lớp vải trang trí bên ngoài để tạo kiểu và chất liệu khác để nhấn nhá kết hợp thêm với phần hoa được kết khối uốn lượn theo những thiết kế đặc biệt.

Các Album khác

Các tin khác