Logo phi diep wedding

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu về cái đẹp càng được nâng cao hơn, đặt lên hàng đầu. Trong phần cưới hỏi, ngoài việc đòi hỏi sự đổi mới về phong cách trang trí đám cưới thì trong lễ vật ngày ăn hỏi cũng dần được thăng hạng hơn, sử dụng những loại hoa quả, vật chất sao cho thể hiện được nét đẳng cấp, sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về bộ tráp rồng phượng thiết kế với tông vàng trắng dành cho giới siêu giầu và những người yêu thích sự sang trọng, lộng lẫy.

trap_an_hoi_tron_goi_cao_cap_phidiepwedding

Bộ tráp rồng phượng với thiết kế đẳng cấp dành cho giới siêu giầu

Theo nghi lễ truyền thống từ trước tới nay ông cha ta quan niệm thì lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn, là nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống vô cùng quan trọn của người Việt. Bởi lẽ, đây là việc thông báo chính thức về việc hai bên gia đình sẽ hứa gả con cái. Chính vì thế mà việc thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Vì điều này mà cách trang trí lễ ăn hỏi sao cho phù hợp và đủ lễ vật là một điều được nhiều người quan tâm.

Với những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế thì tông màu vàng – trắng được chọn để làm tông mầu chủ đạo cho lễ ăn hỏi cực kỳ hợp lý. Nhà trai chuẩn bị bộ 9 tráp ăn hỏi cầu kỳ theo tone màu vàng đồng, đính lên đó là tông màu trắng của các loại hoa lan. Mỗi tráp được đính kết thủ công, sử dụng các loại phụ kiện cao cấp và tráng trí hoa tươi nhập khẩu tạo nên vẻ sang trọng, quyến rũ đẹp mắt.

Tráp cau – sản vật không thể thiếu trong bất kỳ lễ ăn hỏi nào

Tùy thuộc vào từng vùng miền mà số lượng mâm quả cưới có thể sẽ có những điểm khác nhau. Tuy nhiên, có những thứ lễ vật gần như được mặc định. Đó chính là các thành phần như trầu cau, bánh kẹo, chè, xôi, hạt sen, rượu, thuốc lá, trái cây và phong bì tiền. Hoa lan và hoa hồng tone màu nhẹ được sử dụng để làm nổi bật lên các chi tiết với tone màu vàng đồng. Sự kết hợp của các loại phụ kiện cao cáp cùng với hoa tươi đã tạo nên sự tinh tế trong cách trình bày. Tráp cau được lựa chọn từng quả kỹ lưỡng, đảm bảo độ đồng đều của các quả giúp cho tráp cau trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tráp rượu với thiết kế đẹp mắt toát lên nét sang trọng

Bộ tráp được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng nó lại để lại những dấu ấn đẹp mắt. Hơn nữa, bộ tráp cũng thiết kế không quá cồng kềnh nên có kích thước vừa vặn để thuận tiện hơn trong việc bày biện và gọn nhẹ khi trao lễ. Các chai rượu không chỉ đơn thuần được đặt lên tráp mà còn được đính kèm lên đó những bông hoa đá vào cổ chai tạo điểm nhấn trong cách trình bày. Bên dưới trang trí thêm hoa tươi xếp sát nhau cũng tạo nên nét độc đáo trong lễ ăn hỏi.

Bô tráp sang trọng thể hiện đẳng cấp của giới siêu giầu

Bộ tráp có kích thước vừa vặn, thuận tiện cho việc bày biện và gọn nhẹ khi trao lễ. Màu đỏ và sự dẻo dai của xôi gấc ngụ ý cho tình cảm vợ chồng son sắt, thủy chung.

Toàn bộ các tráp đều được sử dụng hoa lan và hoa hồng nhạt làm phụ kiện trang trí cho các tráp góp phần làm đẹp hơn cho bộ tráp.

Các bạn vừa theo dõi phần giới thiệu về bộ tráp thiết kế mới nhất, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự lộng lẫy, đẹp mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về những kiểu tráp ăn hỏi đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách.

Menu
Call Now Button