Logo phi diep wedding

Với mong muốn mang đến điều bất ngờ, sự thỏa mái cho cô dâu chú rể và những tình huống hài hước cùng các vị khách mời, các trò chơi vui nhộn đã được các cô dâu chú rể phương Tây sử dụng. Mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi các trò chơi vui nhộn trong bài viết dưới đây:

cac-tro-choi-vui-nhon-trong-tiec-cuoi-1                                                  Cảm giác thỏa mái vui vẻ khi những trò chơi vui nhộn tạo ra.
1.Trò chơi “những chiếc ghế và người nhanh chân”
– Trò chơi này không chỉ được sử dụng nhiều trong lễ cưới mà còn là trò chơi được dùng trong các bữa tiệc khác. Đạo cụ sử dụng cực kỳ đơn giản, đó là những chiếc ghế và hệ thống loa phát nhạc. 5 chiếc ghế cần được xếp sát nhau và tạo thành vòng trong và mời 6 vị khách tham gia trò chơi.
– Cách thực hiện: Các vị khách vỗ tay và đi vòng tròn quanh những chiếc ghế trong tiếng nhạc. Khi nhạc tắt, người chơi phải nhanh chân ngồi vào ghế của vòng tròn. Vì chỉ có 5 chiếc ghế mà có 6 người chơi nên chắc chắn người nào chậm chân sẽ thua và phải chịu phạt như hát hoặc biểu diễn tiết mục góp vui. Trò chơi này được áp dụng cho tất cả các vị khách vì nó không tốn nhiều sức lực và rất dễ thực hiện.

cac-tro-choi-vui-nhon-trong-tiec-cuoi-2                                                            Trò chơi những chiếc ghế và người nhanh chân
2.Trò chơi “Cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp”
– Trò chơi này chỉ giới hạn dành cho cô dâu chú rể và đạo cụ cũng vẫn là ghế
– Cách thực hiện: Cô dâu chú rể ngôi cạnh nhau nhưng xoay lưng về hai phía. Trên tay có thể cầm hai tấm biển ghi hình ảnh thú vị của cô dâu và chú rể hoặc đôi giầy của cô dâu và chú rể. MC hoặc người chủ trì cuộc chơi sẽ là người đọc những câu hỏi liên quan đến đôi uyên ương như “ai là người tỏ tính trước?”…Cô dâu và chú rể phải trả lời cùng 1 lúc.
– Trò chơi này khá đơn giản những lại cực kỳ vui nhộn và cũng là một cách kể chuyện cực kỳ khéo léo mà đôi uyên ương muốn gửi tới các vị khách mời về câu chuyện tình yêu của mình.

cac-tro-choi-vui-nhon-trong-tiec-cuoi-3                   Những câu trả lời không đồng nhất sẽ mang đến cho hôn trường những tình huống hài hước.

3.Trò chơi “Bịt mắt tìm cô dâu”
– Đây là trò chơi thử thách liệu cô dâu chú rể có thể tìm đúng được người bạn đời của mình hay không.
– Cách thực hiện: Chú rể sẽ phải bịt kín mắt, sau đó cô dâu và những người bạn gái của mình xếp thành hàng. Chú rể sẽ chỉ được cầm tay để đoán đâu là người bạn đời của mình trong số những người đó.
– Trò chơi này thường gây ra nhiều tình huống hài hước chắc chắn sẽ khiến các vị khách mời đến tham dự lễ cưới phải cười nghiêng ngả.

cac-tro-choi-vui-nhon-trong-tiec-cuoi-4                                                                         Trò chơi chú rể bịt mắt tìm cô dâu
4. Trò chơi “Tung hoa”
-Trò chơi tung hoa thường là nghi thức cuối cùng trong các lễ cưới phương Tây. Phần tung hoa cưới của cô dâu Việt vừa là lễ nghi lại vừa là trò chơi đem đến niềm vui cho mọi người. Phần tung hoa của cô dâu vừa là nghi lễ trong tiệc cưới, vừa có thể coi là một trò chơi đem lại niềm vui cho mọi người.
– Những cô gái nào nhận được bó hoa cưới sẽ luôn may mắn và hạnh phúc trong tình yêu.

cac-tro-choi-vui-nhon-trong-tiec-cuoi-5                                                                    Trò chơi tung hoa trong đám cưới

Những trò chơi mà Phi Điệp Wedding vừa tổng hợp trên đây các cô dâu chú rể có thể tùy ý biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa truyền thống và với lễ cưới của mình nhất. Sau mỗi trò các cặp đôi nên tặng các vị khách mời đã tham gia những món quà nhỏ xinh để thể hiện ý nghĩa tinh thần và là kỷ niệm may mắn của lễ cưới. Chúc các bạn thành công khi tổ chức lễ cưới và các trò chơi vui nhộn.

Menu
Call Now Button