Logo phi diep wedding

Bộ phim điện ảnh Sound of music nổi tiếng đến mức gia đình Von Trapp đã trở thành cảm hứng của rất nhiều người trên khắp thế giới. Hôn lễ thành hôn của con cháu nhà Von Trapp đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ và giới truyền thông.

Câu chuyện The sound of music được dựa vào câu chuyện có thật về một gia đình tài tử Von Trapp. Câu chuyện kể về một người phụ nữ đã rời tu viện tại Áo để trở thành cô bảo mẫu cho gia đình có bảy con của một anh sĩ quan hải quân góa vợ tên là Georg von Trapp. Sau khi đã trải qua nhiều bất đồng, Maria đã tìm ra được tình yêu với ngài sĩ quan hào hoa Von Trapp và trở thành mẹ của bảy người con của ông. Gia đình của Von Trapp đã trốn khỏi vùng đất bị phát xít Đức chiếm đóng ở Áo vào năm 1938. Họ đã định cư tại Mỹ vào năm 1942 sau chuyến lưu diễn tại đây. Maria Von Trap đã viết về câu chuyện gia đình mình thành sách năm 1949 và đã được Rodgers và Hammerstein dàn dựng thành vở nhạc kịch The Sound of Music năm 1959. Năm 1965, nó đã được dựng thành bộ phim cùng tên và trở nên nổi tiếng.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-1

Ảnh cưới thực tế của cặp đôi Maria và Geogre Von Trapp tại Áo vào năm 1927.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-2

Ảnh cưới thực tế của cặp đôi Maria và Geogre Von Trapp tại Áo vào năm 1927.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-4

Dàn nhạc của gia đình Von Trapp ngoài đời thật và dàn nhạc trên màn ảnh.

Nathaniel Peters, người cháu cố của ông bà Maria và Geogre Von Trapps được cho là rất giống với bà cố của mình. Cậu cũng thường hay hát vang khi nhảy chân sáo trên các thảm cỏ, thích leo lên các ngọn núi để hít căng bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Sống tại trang trại của gia đình, cậu bé yêu thích việc đọc sách, thích khám phá tự nhiên và trả lời các câu hỏi về tôn giáo, nhân loại.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-5
Gặp gỡ Barbara Jane Sloan năm 2012, Nathaniel như tìm ngay được người bạn tri kỷ khi cùng chung sở thích đọc sách và sự quan tâm như cô. Vừa qua, hai người đã trải qua một hôn lễ đơn giản, mộc mạc và ấm cúng cùng gia đình, bạn bè ở ngay tại nông trang của gia tộc Von Trapp.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-6

Hôn lễ của cặp đôi Jane Sloan and Nathaniel Peters, cháu cố của Maria Von Trapp và Geogre Von Trapp được tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua tại nhà nguyện Sacrament Church.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-7

Cả Jane và Nathaniel cùng tốt nghiệp khoa Triết ở trường ĐH Boston và có cùng chung sở thích, sự quan tâm những vấn đề tôn giáo, nhân loại. Với anh chàng Nathaniel, Jane là một cô gái rất cá tính và hướng nội sâu sắc. Trong khi đó trong mắt của Jane, Nathaniel lại là người có tinh thần nhân ái, tử tế.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-8

Buổi lễ dung dị chỉ có thành viên là họ hàng trong gia đình cùng bạn bè thân thiết tham gia.

Cô dâu Jane Sloan thanh thoát trong bộ trang phục váy cưới ren kết hợp với voan thanh nhã, trang điểm tông màu nude nhã nhặn, sánh đôi cùng với  chú rể trong bộ trang phục tuxedo lịch lãm. Hôn lễ của họ được tổ chức ngoài trời, ngay tại nông trại gia tộc Von Trapp, bài trí theo phong cách đám cưới rustic mộc mạc và gần gũi.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-9

Nathaniel được đánh giá là có vẻ ngoài và tính cách hồn nhiên, rất giống với bà cố mình, gia sư Maria đã xuất thân từ nhà thờ, sau đó trở thành mẹ của 7 người con của đại úy Von Trapp.

hon-le-moc-mac-cua-chau-co-gia-dinh-von-trapp-10

Một góc của tiệc cưới rustic…

 

Menu
Call Now Button