Logo phi diep wedding

Bạn có thể sáng tạo tới tận góc nhỏ nhất trong bữa tiệc cưới của mình: Sổ ký tên đám cưới. Hãy tham khảo vài hướng dẫn dưới đây là bạn có thể có được điểm cộng trong mắt các vị khách của mình rồi đó.

Thay cho sổ ký tên đơn thuần đám cưới, một số cặp đôi uyên ương đã chọn những miếng ghép hình từ gỗ vừa nhỏ xinh vừa có thể cắt gọn vào một chiếc hũ xinh xắn. Lời chúc và chữ ký của các vị khách mời được ghi lại ở mặt sau của các tấm ghép hình, trong khi mặt trước đó là hình cô dâu chú rể.

Phong cách hoạt hình, trong đó có phong cách chibi là một trong các khuynh hướng thu hút nhiều cặp đôi nhất hiện nay. Bạn có thể để hình vẽ chibi cô dâu và chú rể nằm ngay tại trung tâm của bức tranh ký tên các khách mời và để những dòng nhắn nhủ đầy yêu thương của bạn bè xung quanh để tạo thành một phần viền độc đáo đẹp mắt cho bức tranh ký tên này.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-1

Có bao giờ bạn nghĩ tới cách ký tên cực đặc biệt này chưa? Ký tên và vẽ vào đĩa thức ăn. Sau đó còn có thể trang trí chúng thật đẹp cho phòng khách hoặc phòng ngủ của các đôi uyên ương

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-2

Kiểu sổ ký tên này sẽ làm chúng ta nhớ tới những cuốn lưu bút từ thuở thời học sinh, tương đối rườm rà, mất thời gian, vì vậy nó sẽ thích hợp với các đám cưới có quy mô nhỏ và được gói gọn trong những khách mời là bạn bè thân thiết, những người thân thiết trong gia đình.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-5

Bạn còn nhớ trò rút gỗ chứ? Nếu như trong mỗi thanh gỗ rút ra lại là một lời chúc của các khách mời thì sao nào?

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-6

Ghi lời chúc mừng bằng chiếc máy đánh chữ xưa cũ là một ý tưởng rất thích hợp với các đám cưới theo phong cách vintage cổ điển.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-7

Ký tên vào những viên đá cuội cũng là một gợi ý độc đáo, lạ mắt dành cho đám cưới theo phong cách xanh hay các đám cưới thiền gần gũi cùng với thiên nhiên.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-8

Giữ lại những nút bần cùng với đầy ắp những lời yêu thương chúc phúc, sau đó trở thành một bức tranh trang trí lạ mắt trong nhà cũng sẽ là một ý tưởng độc đáo cho đám cưới.

Mang gỗ vào đám cưới là ý tưởng rất thích hợp với các đám cưới phong cách rustic. Bộ sổ ký tên và bánh cưới rustic quả là sự kết hợp tuyệt vời.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-10

Còn nếu như cô dâu chú rể là fan của nhạc audiophile, những chiếc đĩa hát cũ có thể sử dụng như sổ ký tên cho khách mời đám cưới.

so-ki-ten-doc-dao-khach-moi-dam-cuoi-10

Những chiếc CD vintage sẽ trở thành những đồ vật quý giá và tình cảm hơn rất nhiều đối với những câu chữ của các khách mời.

 

Menu
Call Now Button