Logo phi diep wedding

Nếu như bạn đang ở trong các tình huống dưới dây, chắc chắn bạn sẽ rất cần một tuần trăng mật trước đám cưới đấy.

Hưởng tuần trăng mật trước khi đám cưới diễn ra, mới nghe qua bạn sẽ cảm thấy bất hợp lý. Tuy nhiên, nếu như có thể, hai bạn nên dành cho nhau các khoảnh khắc ngọt ngào nhất trước khi tới với cuộc sống hôn nhân. Theo truyền thống thì việc hưởng tuần trăng mật luôn được diễn ra ngay sau đám cưới kết thúc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể  thay đổi thông lệ đó với các lí do dưới đây.

  1. Xử lý được khủng hoảng tiền hôn nhân

Chắc bạn từng được nghe nói về cuộc khủng hoảng tiền hôn nhân này. Đừng tưởng rằng dó chỉ là chuyện của người ta nhé. Đã có rất nhiều cặp đôi đường ai nấy đi chỉ vì cơn khủng hoảng trước ngày cưới diễn ra chỉ vài ngày, hay thậm chí còn là trước khi tiến hành hôn lễ có vài giờ. Có rất nhiều nguyên nhân cho việc khủng hoảng tiền hôn nhân. Một số người sẽ cảm thấy tâm trạng mình bất ổn khi phải chứng kiến cuộc hôn nhân của bạn bè bị tan vỡ, bị bạo hành, mất tự do, bị gia đình nhà chồng rẻ rúng…

li-do-nen-huong-tuan-trang-mat-truoc-dam-cuoi-1Tuần trăng mật sẽ thú vị và ngọt ngào không vướng bận chuyện gì

Một số khác lại bị stress với những thủ tục, lễ nghi, về chuyện ở chung ở riêng cùng với gia đình chồng, rồi về chi phí cho đám cưới… và bỗng nhiên nảy ra ý định bỏ cuộc, chạy trốn. Trong chính thời khắc định mệnh này nếu cả hai cùng nhau trải qua khoảng thời gian mật ngọt sẽ giúp cho hai bạn khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp và nhắc nhở bạn nhớ rằng cả hai đã yêu nhau như thế nào… bạn sẽ có đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua được cơn khủng hoảng tiền hôn nhân.

  1. Chuyện ấy lần đầu tiên tuyệt vời

Dành cho các cô dâu chưa từng được nếm trái cấm. Sẽ là một sự đối xử tệ với bản thân mình nếu bạn để đêm đầu tiên của mình trôi qua nhanh chóng sau một ngày mệt nhoài cùng với một chủ rể đã kiệt sức thậm chí là còn say xỉn. Thay vì thế, vài tuần trước khi diễn ra đám cưới, hãy cùng chàng đi tới một thành phố du lịch lãng mạn, và thuê một khách sạn có bồn tắm rộng, giường ngủ êm ái, tiện nghi… để có cho mình một sự trải nghiệm thực sự khó quên.

li-do-nen-huong-tuan-trang-mat-truoc-dam-cuoi-2

  1. Tuần trăng mật cho hôn nhân chứ không phải là tuần nghỉ dưỡng

Thực tế là dù không muốn thế nhưng đại đa số các đôi vợ chồng mới cưới đều lâm vào tình trạng này. Sau hàng tháng các bạn trời bù đầu tóc rối chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo và sau khi lễ cưới đã hoàn tất cả hai lại hoàn toàn rã rời, cạn kiệt năng lượng. Và thế là tuần trăng mật trở thành một tuần để… ngủ bù, tuần phục hồi lại sức khỏe… vì chẳng ai còn có đủ khả năng để có thể lãng mạn hay dạo chơi nữa.

li-do-nen-huong-tuan-trang-mat-truoc-dam-cuoi-3

Để có thật nhiều những kỷ niệm đẹp, chắc chắn đừng để tuần trăng mật của bạn bó hẹp trong căn phòng.

Menu
Call Now Button