Logo phi diep wedding

Tùy vào từng hoàn cảnh của mỗi gia đình, quy mô tổ chức lễ cưới, mong muốn nhu cầu tổ chức đám cưới của cặp đôi mà mỗi một lễ cưới sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng, ngày nay, những đám cưới “Khủng” được xuất hiện với tần suất nhiều hơn và thực ra thì những lễ cưới kiểu này không phải là điều hiếm gặp.

Mới đây, sự việc cặp đôi chi hàng trăm triệu đồng đề thuê máy bay rước dâu đã khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao đưa tin. Dù cả hai người đều không phải là giới showbiz nhưng cách mà họ chi tiền không tiếc tay cho đám cưới của cặp đôi này cũng đã khiến cho không ít người phải ghen tị. Với những đám cưới chi tiền không tiếc tay này không phải là điều hiếm gặp trong xã hội, mỗi một thời điểm đều có những lễ cưới này nhưng điểm “khủng” như thế nào thì mỗi lễ cưới lại có một điểm khác nhau.

Nhiều sao không tiếc chi tiền tủ cho lễ cưới

Năm 2014, lễ cưới của cặp đôi đình đám showbiz Việt của ca sỹ Thủy Tiên – và chân bóng Công Vinh gây sốt cộng đồng mạng và giới truyền thông bởi những hình ảnh xa hoa lộng lẫy, sự cầu kỳ mà cặp đôi này đầu tư chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Lễ cưới của cặp đôi chỉ tính riêng phần trang trí không gian cưới đã mất tới 2 tỷ đồng chưa kể đến những chi phí phát sinh khác nữa. Có lẽ trong năm 2014 thì đây là lễ cưới được giới truyền thông và fan hâm mộ mong chờ nhất.

Lễ cưới của Công Vinh – Thủy Tiên

Đối với lễ cưới của nàng siêu mẫu Ngọc Thạch và chàng thiếu gia Hà thành thì chỉ tính riêng phần chi phí dành cho hôn lễ đã lên tới mức 7 tỷ đồng. Trong đó, phần trang trí dành cho đám cưới cũng đã tiêu tốn tới mức 3 tỷ đồng. Đây là những con số đáng kinh ngạc.

Cũng trong năm 2014 thì đám cưới của ca sĩ Đan Trường được tổ chức tại mỹ với chi phí khoảng 3 tỷ động, đám cưới tại Việt khoảng 5 tỷ đồng. Gộp cả hai lễ cưới ở hai nơi lại thì cặp đôi Đan Trường – Thủy Tiên cũng từng chi tới 8 tỷ đồng để trang trí và dành cho hôn lễ của mình.

Những con số về chi phí dành cho lễ cưới của các cặp đôi trong showbiz Việt quả thực đã khiến cho không ít người phải “giật mình”. Bên cạnh các chi phí cho đám cưới thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức cưới, dàn siêu xe của mỗi một lễ cưới “khủng” cũng được nhiều quan tâm.

Những lễ cưới gây choáng hơn cả showbiz

Những ngôi sao lớn, nổi tiếng tổ chức đám cưới gây ấn tượng mạnh cho giới truyền thông và người hâm mộ là một điều hoàn toàn bình thường và không cần phải bàn cãi nhiều. Thế nhưng chi phí cho đám cưới của họ đem ra so sánh với các công tử, đại gia, “con nhà giàu không dừng lại ở con số tiền tỉ mà mỗi đám cưới của họ chi ra hàng chục tỉ cũng là một chuyện rất bình thường, không có điều gì là khiến chúng ta bất ngờ nhiều.

Điển hình nhất là đám cưới của thiếu gia Hà Tĩnh với dàn siêu xe, thuê ca sĩ Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng tới hát và góp vui trong lễ cưới.

Vào năm 2012, nhiều người cũng gây choáng váng với đám cưới của chàng thiếu gia trẻ người Hà Tĩnh Nguyễn Huy Hoàng khi mà xuất hiện trên mạng xã hội clip đón dâu với dàn siêu xe khủng. Thế nhưng khi biết thực tế về chi phí dành cho lễ cưới lên tới 50 tỷ của chàng thiếu gia này thì nhiều người đã không khỏi sốc vì con số quá lớn. Theo đó, chỉ tính riêng chi phí rượu ngoại đã lên tới 3 tỉ, phí cho các ca sĩ khoảng 1.2 tỉ đồng, tư trang cho cô dâu và chú rể lên tới ngưỡng 50 cây vàng, chiếc xe đón dâu cũng có giá trị lên tới 10 tỉ đồng.

Vào năm 2012 cũng là một năm gây sốc của các đám cưới không phải của các sao. Trong năm này, ta phải kể tới lễ cưới của ái nữ và chàng thiếu gia lạng sơn “dát” tới 100 cây vàng lên người. Nếu như tính giá trị của thời điểm đó thì chỉ tính của hồi môn của hai người đã lên tới con số khoảng 10 tỷ đồng.

Và gần nhất là trong đầu năm nay, siêu đám cưới ở Đồng Nai đã phá vỡ kỷ lục với của hồi môn khủng: 10 chiếc sổ đỏ, một căn nhà mặt tiền với mức giá trị 5 tỷ đồng, một chiếc ô tô Lexus…Quà cưới khủng, chưa kể đến chi phí cho tiệc cưới với phong cách tổ chức vô cùng xa hoa của cặp đôi Quốc Dũng và Anh Thư.

Những lễ cưới “khủng” kiều này luôn nhận những ý kiến trái chiều của cộng đồng, người ủng hộ, người ghen ghét dèm pha. Tuy nhiên nói cho cùng thì đám cưới của cả đời người, ai ai cũng mong muốn tổ chức sao cho thật chu đáo, đầy đủ. Mỗi một gia đình có hoàn cảnh khác nhau. Nếu bình dân thì chi tiêu ở mức bình dân còn sang chảnh thì tiêu sao cho xứng. nếu người ta không thực sự giàu có mà tổ chức theo kiểu rình rang sang chảnh mới là điều đáng trách đúng không bạn đọc?

Menu
Call Now Button