Logo phi diep wedding

Trong quá trình chuẩn bị cho ngày vui, rất nhiều việc bạn phải làm và sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, sơ xuất ngoài ý muốn. Để tránh được những thiếu sót, sơ xuất không đáng có này bạn cần ghi vào quyển sổ tay những điều cần phải nhớ. Khi bạn làm xong một việc nào đó bạn hãy đánh dấu vào để kế hoạch của bạn được diễn ra một cách thuận lợi. Dưới đây là một số chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích từ những chuyên gia tổ chức đám cưới hay những cặp cô dâu, chú rể :

marian5-7309-1419999028– Lên kế hoạch và ý tưởng hay những điều bạn mong muốn về đám cưới với người bạn đời để hai người có chung cảm giác và suy nghĩ.
– Tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hay những người đi trước về những loại dịch vụ mà bạn sử dụng.
– Lên danh sách những vật dụng cần mua và những thứ cần chuẩn bị cho ngày vui và luôn bám sát kế hoạch để không có những sai sót không đáng có.Đánh dấu những vật dụng đã mua để tránh khỏi những nhầm lẫn khi đi mua đồ.
– Rút kinh nghiệm cho bản thân từ những đám cưới bạn đã tham gia, ghi lại những điều không hài lòng ở những đám cưới đó.
– Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè làm một việc trong khả năng của họ. Nếu như họ nhờ họ nên để mỗi người làm một việc để họ có thể toàn tâm toàn ý cho việc bạn nhờ.
– Dự phòng, chữa cháy cho những trường hợp người mà bạn nhờ không hoàn thành công việc hoặc công việc đó không diễn ra theo đúng theo ý bạn.
– Trong ngày cưới bạn nên chọn váy cưới, hoa cưới và những phụ kiện trang sức mà bạn cảm thấy đẹp và phù hợp với thân hình hay tính cách của bạn. Không nên chọn những chiếc váy cưới quá lỗng lẫy không phù hợp với không gian, hay chiếc bánh cưới quá cầu kỳ, tốn kém.
– Chọn giày cưới cũng khá quá trọng bạn phải chọn những đôi giày vừa chân và thật thoải mái, điều đó sẽ làm cho chân bạn không bị đau hay mỏi trong suốt thời gian diễn ra hôn lễ.
-Tránh tình trạng khách đến trễ giờ làm cho hôn lễ của bạn không được diễn ra đúng thời gian như đã định,bạn hãy mời khách đến sớm hơn dự định nửa tiếng, thậm chí có khi đến trước một tiếng đồng hồ.
– Kiểm tra kỹ các hợp đồng mà bạn ký kết với những nhà cung cấp dịch vụ.
– Chuẩn bị sẵn tiền mặt để chi trả cho những khoản thanh toán gấp.
– Một tuần trước khi diễn ra đám cưới, bạn phải đảm bảo mọi thứ đã ổn định, các dịch vụ đã sẵn sàng cho đám cưới của bạn, mọi vật dụng trang trí , kế hoạch đều đã chu đáo.
Trên đây là những điều mà các cô dâu chú rể cần làm để có thể tổ chức một lễ cưới thật sang trọng, lộng lẫy lại giúp để lại những ấn tượng tốt đẹp trong các vị khách mời.

Menu
Call Now Button