Logo phi diep wedding

Lễ cưới của Yui – Pek được diễn ra tại một resort 6 sao ở Hua Hin, Thái Lan đã trở thành một kỷ niệm tuyệt vời và lưu lại dấu ấn đậm nét trong lòng bạn bè và các vị khách mời của cô dâu chú rể. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phi Điệp Wedding để hiểu rõ hơn về đám cưới của cặp đôi tỉ phú trẻ người Thái này nhé.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-1Chú rể Pek là thế hệ thứ 4 thừa kế tập đoàn kinh doanh xăng dầu của gia tộc. Ngoài ra, anh cong là chủ của một nhà hàng cao cấp tọa lạc tại trung tâm thủ đô Bangkok. 33 tuổi, chú rể Pek chính thức kết hôn cùng cô dâu Yui, 35 tuổi, đang là thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn kinh doanh thực phẩm cao cấp nổi tiếng tại Thái Lan. Đây là tập đoàn nổi tiếng và cũng thuộc quyền sở hữu của gia đình cô.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-2Chú rể Pek du học nước Mỹ từ những năm đầu của thời trung hoạc. Sau đó, đã tốt nghiệp trình độ thạc sĩ tại Đại học Brown năm 2005 và trở về nước bắt đầu kế nhiệm và điều hành tập đoàn. Trong khi đó, Yui lại đạt tấm bằng thạc sĩ loại xuất sắc từ trường Đại học Harvard. Ở cặp đôi này đều có một điểm chung là cùng từng trải qua việc học tập từ rất nhiều nước nổi tiếng trên thế giới.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-3Theo cách nói của người Đông Nam Á chúng ta thì Yui và Pek chính là cặp đôi “thanh mai trúc mã”. Họ đã không thể ngờ rằng người bạn đời gắn bó với mình chẳng ở đâu xa mà chính là người hàng xóm lâu năm. Đôi trai tài gái sắc đã tìm thấy nhau khi cả hai cùng ra ngoài tập thể dục trong một buổi sáng tuyệt vời. Từ đó tình yêu nảy sinh và kết thành duyên phận vợ chồng.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-4Lễ cưới sang trọng, đẹp như mơ của cặp đôi tỷ phú trẻ người Thái Lan diễn ra tại resort 6 sao nổi tiếng tại Hua Hin. Cả hai bạn trẻ đều ưa thích sự đơn giản, tinh tế mà lãng mạn, chính vì vậy mà họ đã chọn tông màu trắng làm tông màu chủ đạo trong trang trí tiệc cưới của mình.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-5Lễ cưới của cặp đôi có khoảng 200 khách mời là bạn bè, đối tác thân thiết của Yui và Pek. Họ cùng có mặt tại đảo Hua Hin xinh đẹp để chúc phúc và tham gia lễ cưới của cặp đôi tỷ phú trẻ này nhé.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-6Phần lễ cưới chính được tổ chức ngoài trời trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tiếp đến là phần dạ tiệc bên bể bơi trong khuôn viên của resort sang trọng đẳng cấp.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-7                  Không gian làm lễ cưới nơi cô dâu chú tể trao nhau lời thề nguyền được trang trí ấm cúng, dịu dàng.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-8                           Những bông hoa hồng, hoa cát tường và hoa baby trắng được đính trên ghế của khách mời.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-9Bữa dã tiệc buổi tối được tổ chức bên bể bơi sát biển. Những dãy bàn tiệc dài được sử dụng và trang trí theo phong cách rustic nhẹ nhàng, trẻ trung.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-10Cô dâu chú rể cùng ôn lại kỷ niệm đáng nhớ thời mới yêu trên sân khấu và nhận được rất nhiều ánh mắt thu hút, chăm chú theo từng lời của cặp đôi.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-11Hình ảnh lãng mạn ngập tràn yêu thương của cô dâu chú rể trên sân khấu trước các vị khách mời, người thân và bạn bè.

le-cuoi-mong-mo-cua-cap-doi-ti-phu-tre-12                             Những bức hình kỷ niệm cua cô dâu chú rể cùng bạn bè được lưu lại ở mọi khoảnh khắc.

Menu
Call Now Button