Logo phi diep wedding

Style trang trí lễ ăn hỏi sang trọng và ấn tượng là cảm nhận và đánh giá đầu tiên khi nói về tư gia của cặp đôi Hà Nội này. 

Lễ ăn hỏi thường là buổi lễ đầu tiên và cũng là ngày quan trọng để mở đầu cho các nghi thức và thủ tục cưới xin. Ở nhiều vùng, lễ ăn hỏi còn được nhiều cặp đôi còn tổ chức ngày này long trọng và trang trí bắt mắt không kém gì một lễ cưới. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng ngắm nhìn không gian ngày lễ ăn hỏi trang trí với 8700 cành hoa nhập của cặp đôi Hà Nội.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi được trang trí theo phong các lãng mạn và thể hiện đúng được tính cách cũng như sở thích của cả hai. Cô dâu là người yêu thích màu sắc rực rỡ, vị thế cô đã chọn tông hồng màu tím với màu sắc của hoa tươi để trang hoàng tư gia của mình trong ngày ăn hỏi.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-1

Cổng hoa cưới được dệt nên từ 8700 bông hoa tươi nhập khẩu

Tư gia của cô dâu được trang trí với hơn 1.000 bông cẩm tú cầu Hà Lan, 6000 đóa hoa hồng nhập khẩu, 300 cành hoa lan hồ điệp Đài Loan, 500 bó hoa sao đã được sử dụng trong buổi lễ diễn ra ngày 09/09/2016 vừa qua. Ngoài ra, điểm đặc biệt hơn nữa là các wedding planner không dùng những chiếc lá để độn là cổng cưới dầy hơn mà lại sử dụng hoàn toàn chất liệu là hoa tươi.
le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-2

Những bông hoa tưới màu tím được sử dụng để trang tri

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-3

Khu vực sân khấu chính được phủ kín các loại hoa. Trên nền không gian có diện tích 6mx3m, những đóa hoa sao, hoa lan hồ điệp và hoa hồng được sử dụng đua nhau khoe sắc. Nổi bật trên đó là bước hình ghi tên cô dâu chú rể cũng có tông màu tím và gắn trên bức tường hoa.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-4

Lễ ăn hỏi được tổ chức tại tư gia, thế nhưng khu vực phân chia thành 3 vị trí chính với 3 mục đích khác nhau. Đó là: bàn tiệc đứng cocktail bên bể bơi, khu dành cho việc chụp ảnh lưu niệm và khu vực đãi tiệc.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-5

Một nét động đáo và khiến cho không gian thêm phần ấn tượng hơn là đặt những bó hoa trên những chiếc ô trong suốt, trôi bồng bềnh trên mặt nước của bể bơi. Chi tiết này đã gây nên ấn tượng khá mạnh mẽ trong lòng khách mời.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-6

Khu vực dành cho việc chụp ảnh lưu niệm được thiết kế với diện tích hơn 7mx3,4m cu có diện tích 7m x 3.4m với tạo hình trăm hoa đua sắc ấn tượng.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-7

Bàn đón khách được trang trí với tông màu tím chủ đạo và không thể thiếu những bó hoa tươi lãng mạn cùng tấm hình chụp của cặp đôi.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-8

Để chuẩn bị hoa cho buổi lễ ăn hỏi tại tư gia của mình, cô dâu đã đặt mua hoa lan hồ điệp Đài Loan từ 3 tháng trước.

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-9

Những cột hoa lớn, dáng tròn được sử dụng treo lơ lừng trên những bàn tiệc tạo nên sự bồng bềnh lãng mạn cho những người tham gia buổi lễ. 

le-an-hoi-8700-bong-hoa-hong-12

Không gian của buổi lễ ăn hỏi lung linh và đẹp mắt hơn dưới ánh nến ánh đèn trang trí. Những chiếc chân nến cùng giá để bánh kẹo đều được nhập và chuẩn bị trước đó rất lâu. Hầu hết là từ Ấn Độ để chuẩn bị cho lễ cưới. 

Menu
Call Now Button