Logo phi diep wedding

Chú rể Trường Sơn và cô dâu Minh Hòa không lựa chọn theo cách trang trí cổ điển theo những người đi trước mà muốn mang đến ấn tượng cho mọi người khi tham dự tiệc cưới bằng gam màu lạnh và sang trọng.

Thông thường nhưng tone màu hồng, đỏ, tím nhạt sẽ được các cặp cô dâu chú rể lựa chọn để trang trí không gian tiệc cưới của mình. Thế nhưng, cô dâu Minh Hòa và chú rể Trường Sơn – một cặp uyên ương sinh ra tại Hà Nội, lại mạng đến cho mọi người đắm chìm trong một không gian tiệc cưới đậm chất cá tính nhưng vẫn không thiếu phần sang trọng. Họ lựa chọn ánh kim kết hợp với màu trắng trong ngày lễ trọng đại để tạo nên một tiệc cưới độc đáo và ghi đậm dấu ấn trong lòng các vị khách tham dự tiệc.

Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu trắng lấp lánh của những viên pha lê cùng với những bản nhạc DJ, những cảm hứng kiến trúc kết hợp với ánh sáng tạo nên khán phòng thật sinh động, lộng lẫy và vô cùng hoành tráng. Độc đáo hơn nữa là phía trần nhà được trang trí bởi hàng ngàn viên pha lê lấp lánh dưới những ánh đèn trang trí tạo không gian đẹp mắt, cảm hứng hơn.

Lấy ý tưởng từ khung tranh, khu chụp hình photobooth chính là nơi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt với của Trường Sơn và Minh Hòa cùng gia đinh và bạn bè.

Mang âm hưởng của buổi triển lãm ảnh vào cổng chào đón khách, chắc hẳn những vị khách mời đến đây có cảm giác lầm tưởng rằng mình như lạc vào thế giới khác.

Đăng sau cổng chào là một không gian cưới mang đậm chất nghệ thuật.

Chắc chắn khách mời đến khi bước qua cổng chào sẽ lầm tưởng mình như lạc vào “mê cung tình yêu” nơi mà chỉ có những tiếng cười hạnh phúc của đôi lứa. Nơi trưng bày những hình ảnh nghệ thuật cũng mạng đập cá tính của đôi bạn trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, khi bước qua khỏi mê cung tình yêu trước mắt quan khách là khu lễ tân với nhiều tác phẩm hoa nghệ thuật được thiết kế riêng thật tinh tế và độc đáo. Với cô dâu Minh Hòa không phải cứ nhiều nến, nhiều hoa, chi phí nhiều mới đẹp mà quan trọng phải mang được dấu ấn riêng của mình vào đó.

Những chiệc chân nến pha lê cao cấp là phụ kiện không thể thiếu khi đặt trên nền đen tạo nên sự tương phản với tone màu trằng bạc (màu đen là màu ít xuất hiện trong những đám cưới nhất)


Theo như người đảm nhiệm khâu trang trí cho không gian tiệc cưới thi đa phần các loại hoa đều được nhập khẩu như: mạo hương, tulip, thủy tiên châu âu, trúc Phanda, cỏ đồng tiền, sabiosa, baby Hà Lan…

Để hôn lễ được thực hiện đúng giờ cả ekip đã phải thức đêm trang trí không gian cưới

Có thể nói đám cưới sử dụng tone màu trắng bạc phần lớn chỉ xuất hiện trong hôn lễ của người phương Tây.

Menu
Call Now Button