Logo phi diep wedding

Để có được không gian cưới như ý mình Ngọc Diễm đã phải mất hơn ba tháng để liên hệ và trao đổi với những nhà cung cấp hoa tươi trang trí tiệc cưới được lấy về từ Đà Lạt.

Là một người con của tỉnh Bình Thuận cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Diễm mong muốn đám cưới của mình được trang trí như trong truyện cổ tích, do vậy cô đã mất rất nhiều thời gian của mình để nghiên cứu và chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất của đời mình.
Ngày 13/01 vừa qua, hôn lễ của Ngọc Diễm đã được tổ chức. Không gian tiệc cưới thật độc đáo và lộng lẫy như mong muốn của cô dâu. Tiệc cưới được trang trí phần lớn bằng hoa tươi rất đẹp giống như một cậu chuyện cổ tích. Ngọc Diễm cho biết để trang trí tiệc cưới toàn bằng hoa cô đã phải chuẩn bị tài chính trong suốt hơn một năm.
Trở thành cô dâu xinh đẹp và có một không gian tiệc cưới vô cùng lộng lẫy không phải mục đích chính của cô mà cố muốn đấng sinh thành thực sự tự hào về mình trong ngày vu quy đưa cô con gái đáng yêu của họ về nhà chồng. Ngọc Diễm còn chia sẻ thêm đây cũng chính là động lực lớn giúp cô không ngừng phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Bàn tiệc và ghế là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh da trời và màu trắng của hoa tạo nên một không gian xanh mát, những chiệc ruy băng xanh thắt lơ tạo điểm nhấn cho bàn tiệc.

Trong không gian cưới đâu đâu cũng có hoa, hoa được trải từ trên bàn tiệc tới mặt đất.

Không gian tiệc cưới của cô dâu Ngọc Diễm được trang trí khá đẹp mắt và toát lên vẻ đẹp lộng lẫy ngọt ngào. Để có được thành qua đó ngoài việc liện hệ với những nhà cung cấp suốt ba tháng trời, đội ngũ thi công cũng phải mất đến ba ngày để có thể hoàn thành xong. Phần lớn các loài hoa trang trí trong tiệc cưới được lấy từ Đà Lạt như: hồng kem, lan hồ điệp, cẩm tú cầu, hồng vàng, mỡ gà phần còn lại là hoa nhập khẩu như: hoa mẫu đơn, tai lừa, hoa hồng aloha, bibi Hà Lan, thanh liễu, lá úc nhọn,… Không gian tiệc cưới mang đến sự thanh lịch và tinh tế bời sự kết hợp hài hòa giữ tone màu xanh nước biển của các loài hoa và những phụ kiện đi kèm.

Sân khấu chính nổi bật hơn với hình ảnh cách điệu của hai chiếc nhẫn đan vào nhau thể hiên tình cảm của đôi lứa gắn kết với nhau không bao giờ lìa xa.

Bàn đón tiếp khách mời cũng không kém phần sang trọng

Không gian cưới được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ

Bánh cưới cũng được trang trí bằng hoa tươi

Hoa cầm tay của cô dâu thật tinh tế và hiện đại

Menu
Call Now Button