Logo phi diep wedding

Phi Điệp Wedding không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện cưới chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội mà còn là đơn vị cung cấp đầy đủ nhất các dịch vụ cưới hỏi để cô dâu chú rể lựa chọn. Với mức giá ưu đãi và rẻ nhất, dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội của Phi Điệp Wedding đang dần đứng vững và ngày càng phát triển thương hiệu tới đông đảo khách hàng.

Trang trí hoa xe đám cưới đẹp

Vì sao chúng ta lại thuê xe đám cưới?

Xã hội ngày càng hiện đại bắt nhịp cùng với sự phát triển của nền kinh tế nên cuộc sống của chúng ta thêm sung túc hơn. Ông cha ta có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”, vì vậy mà xe cưới cũng thể hiện một phần nào đó đẳng cấp của gia đình. Cuộc sống ngày nay của chúng ta không còn phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống cơm áo gạo tiền mà còn là cuộc sống hưởng thụ, nghỉ ngơi thành quả lao động. Dịch vụ thuê xe đám cưới xuất hiện cũng được bắt nguồn từ vấn đề này.

Đối với cuộc sống bình thường là thế nhưng đối với các cặp đôi yêu nhau khi tiến tới hôn nhân lại có những suy nghĩ thực dụng và để ý đến bề ngoài hơn. Nếu ngày trước, các cụ nhà ta đón dâu bằng những phương tiên thô sơ đơn giản như xe bò, đi bộ, xe đạp, xe máy hay đối với người miền sông nước là thuyền ghe thì cuộc sống ngày nay lại là những nhu cầu cao hơn. Ngày cưới là ngày long trọng nhất, ngày đẹp nhất của đời người nên họ phải được tỏa sáng và mọi người để ý hơn.

Những dòng xe mà các cô dâu chú rể thường chọn  xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ,….hoặc những siêu xe hạng sang từ các thương hiệu nổi tiếng trong đám cưới của các đại gia.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có khả năng sở hữu cho mình một chiếc xe oto 4 chỗ hay 7 chỗ …để sử dung trong ngày cưới thì dịch vụ thuê xe hoa cưới đã ra đời, là lời giải đáp cũng là phương án tốt nhất cho các gia đình có con cái lấy chồng lấy vợ xa.

Vậy thuê xe ô tô cưới ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nôi, có rất nhiều tổ chức cho thuê và cung cấp dịch vụ thuê xe hoa cưới với những thủ tục đơn gián và lịch trình thuê xe đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách tham khảo khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới.

Một số lưu ý khi thuê xe cưới

  • Nên chuẩn bị thuê xe từ sớm để chủ động hơn. Việc chủ động đặt thuê xe cưới trước ngày cưới 1 tháng để lựa chọn được những chiếc xe ưng ý tránh việc nhồi nhét và ép giá xe.
  • Nên hỏi rõ đời xe mà bạn muốn thuê.
  • Nên nêu rõ lịch trình đi của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cưới. Bạn nên cung cấp các thông tin bao gồm thời điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc để nhận được những báo giá hợp lý chi tiết nhất.
  • Nên lựa chọn thêm xe cho người trong gia đình.

Phi Điệp Wedding xin chúc các cô dâu chú rể tương lai lựa chọn được dịch vụ thuê xe cưới hỏi phù hợp lại có mức giá hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có thêm nhiều tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất về giá thành và xu hướng thị trường.

Menu
Call Now Button