Logo phi diep wedding

Cặp đôi Thuỳ Dung và Leon đã không tiếc tay chi ra hơn 100.000 SGD để ‘bao trọn’ khu thủy cung tại Hàn Quốc trong suốt thời gian tổ chức lễ cưới. Hơn nữa, trong suốt thời gian chuẩn bị cưới, cặp đôi cũng đã tỉ mỉ từng trang trí từng khu vực, từng góc của khu đại tiệc để mang tới cho khách mời một không gian đẹp nhất, lãng mạn nhất.

Cô dâu hiện đang công tác trong ngành mỹ phẩm còn chú rể là một quản lý của công ty xuất nhập khẩu tại Singapore. Thuỳ Dung và Leon tình cờ quen biết khi cả hai cùng tham gia một tiệc sinh nhật của người bạn chung tại quốc đảo Sư tử cách đây 3 năm.

Khi được chia sẻ về tình yêu của mình, cô dâu Thùy Dung đã không ngần ngại chia sẻ: “Tình yêu của bọn mình bình yên, ít khi cãi vã hay giận  hơn. Cả hai có vẻ khá tâm đầu ý hợp trong chuyện tình cảm. Anh luôn chắm sóc mình từ những thứ nhỏ nhăt nhất. Không những thế anh còn dành hêt sự yêu thương, quan tâm che chở tuyệt đối cho mình”.

Đám cưới của cặp đôi vừa được diễn ra trong ngày 20/11 tại Singapore. Trong buổi sáng của ngày cưới, Thuỳ Dung và Leon cùng nhau tiến hành các nghi thức cưới hỏi truyền thống của người Trung Quốc.

Cặp đôi cẩn thận và cung kính dâng trà mời đấng sinh thành. Theo phong tục cửa người Trung Quốc, việc dần trà và rượu là sự tượng trưng cho điều tôn kính hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ. Đó cũng là một nét văn hóa đẹp và thường xuất hiện trong các đám cưới của người Trung.

Dạ tiệc được diễn ra vào thời điểm cuối ngày nằm trong thủy cung lớn nhất trên đảo Sentosa. Nơi đây là thủy cung với sự trưng bày tới hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài và 20.000 loại san hô. Thuỷ cung có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620m. Tổng lượng nước chứa trong các bể lên đến 45 triệu lít nước.

Cặp đôi cũng đã chọn thời điểm tổ chức tiệc cưới tại đây sau hôm khai trương vài ngày. Tất cả các vị khách mời đều thích thú và choáng ngợp trước cảnh sác lãng mạn, ngọt ngào và xanh ngát của biển cả. Một không gian cưới cực kỳ lãng mạn và để lại dấu ấn khá đậm nét trong long người tham dự lễ cưới của cặp đôi này.

Thuỳ Dung và Leon đã phải chi tới mức  100.000 SGD (khoảng 1,7 tỷ đồng) để có thể tiến hành “bao trọn” khu thuỷ cung trong thời gian tổ chức lễ cưới nhằm mục đích tạo ra sự riêng tư và để khách mời thỏa sức được sống trong những khoảnh khắc cưới lãng mạn và đáng nhớ nhất của cặp đôi này.

Con đường dẫn vào sân khấu chính để làm lễ cưới được trang trí khá độc đáo. Cả thế giới đại dương rộng lớn được nằm trong tầm mắt, mang lại cảm giác rất thực. Lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại địa điểm này là một trong những địa điểm khá đắt đỏ nhưng các cặp đôi có thể thể hiện được sở thích cũng như sự sang trọng, đẳng cấp của mình.

Menu
Call Now Button