Logo phi diep wedding

Đám cưới được mong chờ nhất của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa được tổ chức vào ngày 31/7 tại Indonesia. Hàng loạt các sao khủng đã đáp chuyến bay đến Bali để tham dự đám cưới của cặp đôi Hoa Ngữ này.

Không nói đến những xì xào về chia rẽ, rạn nứt tình chị em của 3 ngôi sao đình đám nhất showbiz Hoa Ngữ, đám cưới của nữ diễn viên Lâm Tâm Như có sự góp mặt của Phạm Băng Băng, Triệu Vy cùng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác trong làng nghệ thuật Hoa Ngữ, điều này khiến cho các fan hâm mộ có thêm niềm tin vào tình bạn tốt đẹp chốn showbiz vốn có nhiều điều tiếng. Không chỉ có Phạm Băng Băng, Triệu Vy, các nữ diễn viên Hồ Ca, Ngô Kì Long, Lưu Thi Thi, Lưu Đào, Thư Kỳ… cũng tham dự đám cưới hạnh phúc của nữ diễn viên Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-1

Bộ ba nữ diễn viên nổi tiếng Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng của bộ phim Hoàn Châu công chúa nổi tiếng lại bên nhau, cùng chúc mừng và chia vui với nàng Tử Vy Lâm Tâm Như trong ngày cưới hạnh phúc của cô.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-2

Chính sự đoàn tụ của bộ ba này đã xoá bỏ tin đồn về sự rạn nứt, chia rẽ trong tình bạn của cả ba bấy lâu nay.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-3

Không chỉ có Phạm Băng Băng và Triệu Vy, các nữ minh tinh Châu Tấn, Lưu Đào cũng có mặt trong đám cưới hôn lễ của nàng công chúa Hoàn Châu Cách Cách.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được tổ chức tại BLVGARY Resort, một trong các địa điểm tuyệt đẹp tại đảo Bali của Indonesia. Không gian đám cưới được bao phủ bằng hoa tươi màu hồng phấn, tạo nên một không gian đám cưới vô cùng lãng mạn và hòa hợp với thiên nhiên.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-4

Không gian khu vực tiếp đón khách mời được trang trí tinh tế, snag trọng với hàng ngàn dây hoa hồng phủ khắp không gian.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-5

Không gian khu vực sân khấu chính của đám cưới được trang trí với sắc trắng cùng với màu hồng nhẹ nhàng cùng với non nước mây trời tạo nên nét đẹp vừa tinh khiết vừa sang trọng.

 

 

Các vị khách tham dự đám cưới đều mặc trang phục trắng tinh khiết và trang nhã để chúc mừng cho ngày vui hạnh phúc của đôi uyên ương. Nữ diễn viên Lâm Tâm Như nắm tay bố đi giữa hai hàng khách tham dự, bước đến bên Hoắc Kiến Hoa đang đứng chờ ở sân khấu chính của đám cưới.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-6

Trước mặt tất cả các vị khách tham dự đám cưới, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng nhau nói lời thề nguyện ước một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cùng nhau nắm tay đi dẫu có bất cứ sóng gió nào xảy ra cũng cùng nhau vượt qua.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-7

Khu vực sân khấu lãng mạn được trang trí tạo hình trái tim nổi bật trên bầu trời xanh.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-8

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-9

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-10

Cô dâu và chú rể cùng chào mừng và cảm ơn các vị khách đến tham dự đám cưới của mình.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-11

Chiếc váy cưới của cô dâu tuyệt đẹp với thiết kế phần lúp cài đầu dài đến chấm đất khiến cho cô dâu càng trở nên xinh đẹp.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-12

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-13

Trước đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tới Bali để chụp chớp nhoáng một bộ ảnh cưới tại vùng đất chứa nhiều kỉ niệm này cả cả hai. Nữ diễn viên Lâm Tâm Nư năm nay 40 tuổi còn Hoắc Kiến Hoa mới chỉ 36 tuổi tuy nhiên sự tươi tắn và trẻ trung của Lâm Tâm Như khiến cho khoảng cách về tuổi tác dường như trở nên mờ nhạt giữa hai người.

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-15

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-16

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-17

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-18

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-19

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-20

 

dam-cuoi-dien-vien-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-21

 

Menu
Call Now Button