Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Quang Nhật và Ngọc Lan đã tổ chức đám cưới cùng với sự góp mặt đặc biệt của cậu bé Subo, trái ngọt tình yêu của cả hai.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-1

Cô dâu Lê Phan Ngọc Lan làm tiếp viên hàng không tại một hãng hàng không ở Hàn Quốc, bên cạnh đó, Ngọc Lan còn là chủ một cửa hàng bán thời trang và mỹ phẩm. Ngọc Lan là một hot girl người Hà Nội nổi tiếng trên mạng xã hội cùng với nick name Leng Rjn. Chồng Ngọc Lan, chú rể Lương Quang Nhật hiện đang làm kinh doanh.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-2

Cặp đôi bén duyên với nhau cách đây 5 năm và đã cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió, nhiều lần cả hai tưởng chừng như đã đường ai nấy đi. Cô dâu Ngọc Lan chia sẻ, trong suốt khaongr thời gian 2 năm làm tiếp viên hàng không tại Hàn Quốc, mỗi tháng bọn mình chỉ có thể được gặp nhau 1 lần. Chính khoảng thời gian yêu xa đã giúp cho Ngọc Lan và chồng cảm thấy gắn bó sâu sắc và cần nhau hơn bao giờ hết.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-3

Cả hai đều cùng thích đi du lịch, cặp đôi cô dâu chú rể Quang Nhật và Ngọc Lan thường xuyên dành khá nhiều thời gian khám phá các vùng đất mới và trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-4

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong 5 năm bên nhau, cô dâu Ngọc Lan hạnh phúc nói: Đó là vào ngày bé Subo chào đời. Ông xã Ngọc Lan đã luôn ở bên, nắm tay và liên tục động viên cô và chứng kiến tất cả quá trình sinh em bé.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-5

Chú rể Quang Nhật đã không giấu nổi được những giọt nước mắt hạnh phúc khi tận tay mình cắt dây rốn và bế bé Subo trong vòng tay. Thời khắc thiêng liêng này của cả hai đã được kênh truyền hình VTV1 ghi lại và phát trong những chương trình đặc biệt.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-6

Cô dâu Ngọc Lan rãng rỡ hạnh phúc nắm tay ông xã của mình trong nghi lễ đón dâu. Tiệc cưới của cả hai được tổ chức cùng trong ngày tại một nhà hàng cao cấp, sang trọng ở Hà Nội.

 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-7
Cậu bé Subo chụp ảnh kỷ niệm cùng với bố mẹ trước bữa tiệc chính thức diễn ra.
 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-8
Cô dâu Ngọc Lan diện bộ trang phục váy cưới xòe bồng bềnh cùng với phụ kiện cài tóc nổi bật.
 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-9
Sự hiện diện đặc biệt của cậu bé Subo đã khiến cho không khí của tiệc cưới thêm xúc động và hạnh phúc.
 dam-cuoi-lang-man-cua-co-dau-tiep-vien-hang-khong-xinh-nhu-gai-han-10
Ngọc Lan được nhiều các bạn trẻ mến mộ bởi cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp… như gái Hàn. Ngọc Lan cũng thường xuyên update, chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của cô trên trang Facebook cá nhân.

 

Menu
Call Now Button