Logo phi diep wedding

Cặp đôi uyên ương của showbiz Hoa ngữ Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ đã tổ chức một đám cưới  diễn ra theo phong cách cổ điển ở Đức cùng với sự góp mặt của rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ khác.

Nam diễn viên Viên Hoằng nổi tiếng tại Việt Nam với bộ phim truyền hình ăn khách Anh Hùng xạ điêu, trước đó là bộ phim đặc sắc Thiếu niên Dương gia. Bạn diễn của anh như diễn viên Hồ Ca, Lưu Hạo  Nhiên, Bành Vu Yên và diễn viên Mã Thiên Vũ được mời tới tham dự hôn lễ thân mật, ấm cúng chỉ có khoảng 30 khách mời được tổ chức tại Đức.

Thiệp cưới của cặp đôi Viên Hoằng và Trương Tâm Nghệ được bạn bè chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh lung linh và hạnh phúc của đôi vợ chồng trong bộ trang phục cưới và trong trang phục đời thường làm rất nhiều fan thích thú.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-1

Một số hình ảnh về đám cưới vô cùng dễ thương này được hé lộ trên trang Xinhuanet, Sina làm người hâm mộ chết mê chết mệt bởi vì vẻ điển trai của chú rể và của những chàng phụ rể, cũng như sự xinh đẹp và rạng rỡ của cô dâu cùng với dàn phụ dâu vô cùng nổi tiếng.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-2

Ảnh ghép của chú rể Viên Hoằng bên cạnh dàn phụ dâu phụ rể cực đỉnh.

Để làm đẹp cho dàn phù dâu và phù rể nổi tiếng của mình, chú rể Viên Hoằng đã tổ chức cả một đội ngũ chuyên gia trang điểm, chăm chút cho mỗi vị khách một cách hoàn hảo nhất.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-3

Bộ tứ siêu đẳng phụ rể vô cùng bảnh bao và lịch lãm trong đám cưới của bạn thân.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-4

Các chàng rể phụ đang thương lượng các điều kiện với dàn phù dâu nhà gái để được vào xin rước dâu.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-5

Trương Hâm Nghệ trong bộ trang phục váy cưới truyền thống được thiết kế cách điệu.

Lâu đài cổ ở Đức, nơi cặp đôi Hoa Ngữ lựa chọn để tổ chức đám cưới vô cùng sang trọng và ấm cúng cùng với bạn bè và người thân thiết của mình.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-12

Nội thất bên trong của lâu đài vô cùng sang trọng và cổ điển.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-13

Đội hình phù dâu và phù rể đẹp như trong mơ trong bộ ảnh cưới của Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-16

Trước ngày đám cưới diễn ra là sinh nhật của Trương Hâm Nghệ và Viên Hoằng đã tổ chức một bữa tiệc cưới chúc mừng nho nhỏ ở tại một nhà hàng địa phương để chúc mừng và làm vui lòng vợ mình.

dam-cuoi-vien-hoang-va-truong-ham-nghe-17

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật.

 

Menu
Call Now Button