Logo phi diep wedding

Sau khoảng thời gian 10 năm bên cạnh nhau, cặp đôi uyên ương 8X đã quyết định tổ chức đám cưới lãng mạn trong một resort 5 sao tại hòn đảo Bali thơ mộng, xinh đẹp.

Tình yêu luôn là chủ đề xuyên suốt, là thứ tình cảm thiêng liêng, lãng mạn ngọt ngào của các cặp đôi. Mỗi đôi uyên ương là một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Chúng ta cùng xem cặp đôi này tổ chức lễ cưới với tình yêu hơn cả một thập kỷ trong bài viết dưới đây nhé.

 dam-cuoi-cua-cap-doi-8x-lang-man-1 Cặp đôi cô dâu chú rể 8X người Singapore

Cặp đôi cô dâu chú rể 8X người Singapore, Aaron và Serene ban đầu là những người bạn học cùng trường phổ thông với nhau. Thế nhưng phải đến năm 20 tuổi, tình yêu của cả hai người mới nảy nở qua những dịp cùng cộng tác chung trong công việc.

 Tình yêu của cả hai đã trải qua rất nhiều thử thách

Bởi vì cả hai đã quen biết nhau khá lâu nên họ nhanh chóng tìm được những sự đồng điệu trong tâm hồn và những điểm chung trong cách suy nghĩ và lối sống. Tình yêu của cả hai đã trải qua rất nhiều thử thách từ sự thay đổi trong công việc và môi trường đến khoảng thời gian yêu xa khi mà Aaron công tác tại nước ngoài.

 Không gian trang trí của đám cưới ngập tràn sắc hoa cẩm tú cầu
Sau khoảng thời gian dài 8 năm gắn bó, cặp đôi cô dâu chú rể 8X này quyết định tổ chức một đám cưới lãng mạn trong mơ tại hòn đảo Bali xinh đẹp và thơ mộng. Không gian trang trí của đám cưới ngập tràn sắc hoa cẩm tú cầu, loài hoa yêu thích nhất của cô dâu Serene.
 Phần lễ cưới chính được tổ chức diễn ra ở không gian ngoài trời hướng ra biển
Cặp đôi cô dâu chú rể Aaron và Serene mong muốn tổ chức một đám cưới lãng mạn và tinh tế theo phong cách Châu Âu với sắc màu trắng tinh khôi. Phần lễ cưới chính được tổ chức diễn ra ở không gian ngoài trời hướng ra biển. Bữ dạ tiệc cũng được tổ chức diễn ra vào buổi tối cùng ngày.
 Đám cưới diễn ra trong 3 ngày 3 đêm
250 vị khách mời tham dự đám cưới là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại hòn đảo Bali để chung vui cùng với đôi uyên ương. Cặp đôi này đã không ngần ngại bao trọn cả hai khu vực cao cấp nhất của một resort 5 sao ở đây trong 3 ngày 3 đêm để đám cưới diễn ra một cách trọn vẹn nhất.
 khu vực chụp hình lưu niệm
Một cuốn truyện cổ tích với dòng chữ happy ending được cặp đôi tái hiện lại tại khu vực chụp hình lưu niệm.
 Lối đi dẫn tới khu vực chính
Lối đi dẫn tới khu vực chính được biến hóa thành một khu vườn đẹp như trong cổ tích với không gian xanh mướt, ngập tràn hoa lá.
 Bữa dạ tiệc vào buổi tối
Bữa dạ tiệc vào buổi tối của cặp đôi cũng được trang trí theo tông màu trắng tươi trẻ và tinh khiết.
 bàn tiệc dài hướng ra biển
Với bàn tiệc dài hướng ra biển, các khách mời có thể vừa dùng tiệc vừa ngắm hoàng hôn thơ mộng. Là người khá cầu toàn và kỹ tính, cô dâu Serene đã chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết nhỏ nhất của đám cưới.
 Cặp đôi cô dâu chú rể 8X người Singapore
Cô dâu xinh đẹp xuất hiện rạng rỡ với phong cách trang điểm đậm và nổi bật hơn so với nghi lễ buổi sáng.

Cô dâu xinh đẹp buổi tối

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc!

Menu
Call Now Button