Logo phi diep wedding

Chú rể tự lái chiếc xe Bentley màu đen sang trọng và bên cạnh là 12 chiếc siêu xe Lamborghini trong lễ đón dâu của mình.

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-1
Vào năm 2007, cặp đôi cô dâu chú rể Shawn – Marilyn gặp gỡ lần đầu tiên tại một bữa tiệc hóa trang với một nhóm bạn chung của hai người. Trong bữa tiệc cả hai đã tình cờ ngồi chung với nhau và dành hầu hết thời gian để cùng nói chuyện và tìm hiểu nhau. Sau đó một tuần cả hai đã có buổi hẹn hò đầu tiên sau lần đầu gặp gỡ.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-2
Trong khi chú rể Shawn là một người có tính cách hướng ngoại, sôi nổi và cởi mở thì cô dâu Marilyn lại là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và có phần hơi nhút nhát. Năm 2009, Shawn gặp biến cố lớn khi bác sĩ thông báo phát hiện ra một khối u lạ ở não và cần phải trải qua một đợt hóa trị kéo dài trong 6 tuần. Marilyn đã luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc Shawn trong khoảng thời gian khó khăn này.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-3
Một lần nữa vào năm 2013, Shawn tiếp tục nhận tin dữ từ bác sĩ khi phát hiện ra một khối u não thứ hai. Bác sĩ nói rằng đây là một khối u khó gặp và có chiều hướng lan xuống vùng xương sống. Khi đó, Marilyn quyết định xin nghỉ việc tại ngân hàng và dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc cho Shawn. Trong khoảng thời gian 8 tháng tại bệnh viện, Shawn đã trải qua ca phẫu thuật xương sống cùng 6 đợt hóa trị. Thật may mắn sau đó sức khỏe của Shawn đã hồi phục trở lại.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-4
Với Shawn, cô dâu Marilyn không chỉ là người yêu mà cô cìn là người bạn đời tri kỉ của anh, cùng anh vượt qua tất cả khó khăn, thử thách. Cả hai đã quyết định tổ chức hôn lễ sau gần 9 năm ở bên nhau. Lễ đón dâu của cặp đôi đã làm xôn xao các trang mạng xã hội ở Singapore. Chú rể Shawn đã tự lái chiếc Benley màu đen sang trọng đi cùng với 12 chiếc siêu xe Lamborghini đủ sắc màu.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-7
Những chiếc siêu xe với đủ các màu sắc được hội tụ trong lễ cưới đình đám và sang trọng này. Hầu hết số siêu xe này đều thuộc sở hữu của gia đình chú rể Shawn.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-8
Dàn phù rể của Shawn là những người bạn thân thiết của chú rể đã lái những chiếc siêu xe đến đón dâu.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-9
Cô dâu Marilyn trong bộ váy cưới và voan trắng muốt, tinh khôi hồi hộp đợi chú rể đến.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-10
Sau khi kết thúc lễ đón dâu, cặp đôi đã đến nhà thờ để thực hiện nghi thức trao lời thề nguyện trước cha xứ. Tiệc  cưới được tổ chức tại một khách sạn cao cấp 6 sao tại đại lộ Orchard ngay buổi tối cùng ngày.

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-11

 

 dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-12
Sân khấu trong tiệc cưới được trang trí bằng những bông hoa khổng lồ với tông hồng tím theo sở thích của cô dâu Marilyn.

 

dam-cuoi-voi-sieu-xe-khung-13

 

Bạn đọc vừa cùng chúng tôi dạo quanh một vòng đám cưới sang trọng, lộng lẫy của đại gia Singapore đón dâu với 12 siêu xe hạng sang. Chắc hẳn cặp đôi này sẽ rất hạnh phúc và tỏa sáng trong ngày cưới. Vậy với bạn thì sao? Để có một lễ cưới trọng vẹn, hoàn hảo và viên mãn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Phi Điệp Wedding về các dịch vụ cưới hỏi bạn nhé.

Menu
Call Now Button