Logo phi diep wedding

Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Noor Fares và chú rể Alexandre Al Khawam đã tổ chức lễ cưới cực kỳ hoành tráng tại Pháp vào tháng 6. Cô dâu là người được sinh ra, lớn lên ở nhiều đất nước và ảnh hưởng khá nhiều văn hóa phong tục. Noor Fares là người Li-băng, học tập và trưởng thành tại Châu Âu, lập nghiệp tại nước Mỹ nhưng cô lại sống và lưu trú tại London – thủ đô nước Anh. Người bạn đời của cô – chú rể Alexandre Al Khawam sinh tại Paris, Pháp nhưng thời gian sống chủ yếu ở Beirut, Li-băng và Anh. Đó cũng chính là nơi hai con người đó gặp nhau. Cô dâu còn là một cô con gái cưng của một tỷ phú Li-băng và cũng từng là cựu Phó Thủ tướng nước này.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-1Lễ cưới của cô dâu chú rể Noor Fares và Alexandre Al Khawam được diễn ra trong thời gian suốt 3 ngày 3 đêm tại vùng Normandy của nước Pháp. Lễ cưới diễn ra với nhiều hoạt động ấn tượng ê-kíp tham gia chuẩn bị cho đám cưới đã lên đến hàng nghìn người. Những người trong ê-kip đều là người li-băng được đưa tới nước Pháp để lo liệu và phục vụ cho lễ cưới xa hoa này. Lượng khách tới tham dự lễ cưới cũng lên đến con số 1.000 người. Đội ngũ bảo vệ chặt chẽ đã được bố mẹ cô dâu chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo an toàn và sự riêng tư.
1. Đêm đầu tiên trước đám cưới
Đêm trước diễn ra lễ cưới, cô dâu chú rể đã thực hiện tổ chức bữa tiệc theo phong cách “nghìn lẻ một đêm” của Trung Đông huyền bí. Mọi vị khách tham dự đều ăn mặc kiểu Trung Đông, riêng cô dâu chú rể lại khoác lên người những bộ trang phục và xuất hiện như những hoang tử – công chúa đài các.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-2                                                  Không gian bao quát nới hôn lễ của cô dâu chú rể được diễn ra.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-3              Không gian tiệc và hôn lễ được dệt lên từ hàng nghìn đóa hoa với màu sắc mang đậm chất phương Đông.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-4Không gian tràn ngập hoa lá với đủ các màu sắc như tái hiện lại một khu chợ mộng mơ trong câu chuyện cổ tích.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-5                         Tất cả những người phục vụ lễ cưới và các vị khách tham dự đều mặc trang phục Trung Đông.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-6                                                      Chiếc kiệu lộng lẫy đã đưa cô dâu đến với đám cưới.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-7Trong lễ cưới này, bộ váy cưới được thiết kế kết hợp cùng áo crop-top và mạng che mặt giúp cho nàng công chúa toát lên vẻ đẹp của công chúa Ba Tư. Bó hoa cưới cầm tay cô dâu là điểm nhấn đẹp nhất trên trang phục và nó đồng đệu với màu sắc và không gian đám cưới.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-8                                            Bộ trang phục cưới kiểu Trung Đông khiến cô dâu càng thêm rạng ngời.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-9          Khi màn đêm buông xuống, “khu chợ” đặc biệt lại hiện lên lung lình mơ hồ với hàng ngàn ánh đèn trang trí.
2. Hôn lễ chính
Hôn lễ chính được diễn ra trong một ngôi nhà thờ cổ kính của địa phương trong ngày thứ 2 của đám cưới. Trong lễ cưới của mình, cô dâu hiện lê như một nàng công chúa lộng lẫy với chiếc váy cưới Giambattista Valli thiết kế đặc biệt. Lối đi và lễ được được phủ đầy hoa ngập trang sắc màu từ trên trần xuống những hàng ghế của khách mời.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-10                  Noor Fares khoác lên mình chiếc váy cưới thiết kết bởi thương hiệu danh tiếng Giambattista Valli.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-11                                                         Trang sức cưới là phần tự tay cô dâu sáng tạo nên.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-12                                                    Cô dâu thướt tha với chiếc váy cưới đuôi dài lộng lẫy.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-13Để làm nổi bật phong cách trang trọng quý phái, cô dâu đã chọn cho mình cách trang điểm đậm với môi đỏ và nổi bật bên dàn phù dâu.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-14                                Tông màu trắng tinh khiết của hoa được phủ kín trong nhà thời từ sàn đến trần nhà.

con-gai-ti-phu-li-bang-to-chuc-le-cuoi-nghin-le-mot-dem-15                   Không gian làm lễ cưới và nơi trao nhau lời thể nguyện được trang trí tôn vẻ uy nghiêm lộng lẫy.

Menu
Call Now Button