Logo phi diep wedding

Trước kia tại nước ta việc hiếu hỷ thường do những người già trong dòng họ lo liệu bởi vì họ là những người có nhiều kinh nghiệm sống hơn ai hết vì thế họ biết cách sắp xếp, lo liệu những công việc một cách trôi chảy.

Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp không chỉ được gói gọn trong các công việc như cho thuê xe đưa đón dâu, chuẩn bị mâm quả cưới, cho thuê đồ cưới, chụp hình và quay phim, dựng lều bạt cưới, nấu ăn, cho thuê MC… Sự chuyên nghiệp hoá giờ đây đã nâng cao các quy trình đó lên một tầm mới.

wedding-planner-nhung-nguoi-dung-sau-giac-mo-1
Do những gia đình người Việt Nam đang ngày càng ít người và cuộc sống hiện đại hạn chế về mặt thời gian, nhất là tại những đô thị, từ việc ma chay tới việc cưới hỏi thường được giao toàn bộ hay nhiều phần công việc cho các dịch vụ tổ chức hiếu hỷ lo. Tuy vậy, các đơn vị này chỉ dừng lại mức độ cung cấp các dịch vụ cơ bản cần có cho một đám cưới hay đám tang.

Sau đó các nảy sinh vấn đề: có người muốn tổ chức một đám cưới hoành tráng và khác người để thể hiện đẳng cấp của mình chứ không muốn bị bó gọn đám cưới của mình trong những nghi lễ và hoạt động có phần đơn giản. Có cung ắt sẽ có cầu, dịch vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp và đột phá bắt đầu ra đời, và là một nhánh trong lĩnh vực công việc tổ chức event.

Đây thực ra không phải là dịch vụ quá mới mẻ vì hiện nay trên thế giới, từ rất lâu đã có các công ty tổ chức event chuyên lo liệu việc tổ chức đám cưới, đám tang, sinh nhật… hoành tráng để phục vụ các nhu cầu không ngừng nâng cao của các khách hàng. Tại Việt Nam, dịch vụ này mới chỉ được manh nha xuất hiện, tuy vậy nó cũng được sự hưởng ứng của khá đông các bạn trẻ.

tu-chuan-bi-cho-dam-cuoi-cho-cac-cap-doi-5

Từ khâu lên kế hoạch, người tổ chức phải định ra những ý tưởng độc đáo, viết kế hoạch một cách bài bản chi tiết, lập dự trù các kinh phí… không khác gì người lập kế hoạch cho các event. Sau đó thực thi kế hoạch đó với sự chuyên nghiệp cao độ, không để xảy ra bất cứ một sơ sót gì. Tất cả sẽ được cung cấp trọn gói, từ in thiệp mời cưới sáng tạo, cho thuê váy cưới, chụp hình cưới, lo chỗ ăn ở cho các khách ở xa cho đến cung cấp tiệc, thuê MC, ca sĩ, diễn viên, người quay DVD lưu niệm sau chương trình kết thúc, và lo cả một tuần trăng mật lãng mạn cho cô dâu và chú rể…

Phần làm lễ không cần phải nói cũng biết hoành tráng, sáng tạo như thế nào, thế nhưng tiết mục làm các thực khách nhớ nhất có lẽ là tiết mục cô dâu và chú rể cùng nhau nhảy điệu tango khi tiến vào sân khấu chính và lễ bốc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình….Liệu có ai nhớ tới những Wedding Planner đã nỗ lực sáng tạo và mang tới một ý tưởng cưới, một không gian cưới tuyệt vời tới như vậy?

Có thể nói, wedding planner là những người lao động nghệ thuật thầm lặng, họ góp phần mang tới bữa tiệc cưới của bạn sự vui vẻ, hoàn hảo và đẳng cấp hơn. Hãy liên hệ với các wedding planner của Phi Điệp Wedding để bạn có thể được phục vụ nhiều hơn, trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời cùng chúng tôi.

Menu
Call Now Button