Logo phi diep wedding

Nàng công chúa Hoàn Châu Cách Cách đã diện váy cưới của nhãn hiệu thời trang Zuhair Murad cùng với các trang sức hàng hiệu trong đám cưới của mình với Hoắc Kiên Hoa.

Chiều ngày 31/7 vừa qua, đám cưới của cặp đôi diễn viên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức tại Bali, Indonesia. Trong đám cưới của mình, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã diện trên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi với thiết kế kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ và lộng lẫy.

 Chiếc váy cưới của Lâm Tâm Như nằm trong bộ sưu tập váy cưới Thu Đông năm 2016 của thương hiệu thời trang nổi tiếng Zuhair Murad. Mặc dù thương hiệu váy cưới này mong muốn tài trợ chi phí váy cưới cho cô nhưng nữ diễn viên đã từ chối với lí do không muốn mình trở thành đại diện quảng bá cho bất cứ thương hiệu nào.

 

Bên cạnh đó nữ diễn viên còn diện cùng váy cưới với các phụ kiện như bông tai, giầy cao gót… cũng là các sản phẩm của các thương hiệu thời trang siêu đắt đỏ và danh tiếng.

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-1
Chiếc váy cưới của nữ diễn viên có chiều dài tới hơn 3,4m, được trang trí với các ren tinh tế trên thân váy tạo ra các khoảng hở mang tới nét quyến rũ mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cho cô dâu.

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-2
Chiếc váy cưới mà Lâm Tâm Như diện trong đám cưới là nằm trong bộ sưu tập váy cưới Thu Đông năm 2016 của thương hiệu thời trang nổi tiếng Zuhair Murad có giá trị khoảng 300 triệu đồng.

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-3

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-4
Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa trao cho cô dâu Lâm Tâm Như chiếc nhẫn làm từ vàng trắng của thương hiệu nổi tiếng Tiffany & Co có giá trị đến 10 triệu NDT (xấp xỉ khoảng 33 tỷ đồng). Viên kim cương đính trên chiếc nhẫn   3 carat  có 6 móng vuốt.

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-5
Trước đó, vào sáng ngày 31/7, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã diện trang phục váy truyền thống màu đỏ trong buổi lễ đón dâu của nhà thiết kế Lam Ngọc. Chiếc váy được thêu tỉ mỉ và đính các họa tiết ánh kim tinh tế, sang trọng.

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-6
Kết hợp cùng với trang phục đón dâu, Lâm Tâm Như đã chọn giầy thêu thủ công của thương hiệu nổi tiếng Salvatore Ferragamo. Mẫu giầy này có số lượng hạn chế, chỉ sản xuất 150 đôi và bán trên toàn thế giới.

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-7
Đôi khuyên tai bằng từ vàng đính đá quý và kim cương của nữ diễn viên Lâm Tâm Như cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bởi giá trị khủng của nó. Theo tờ Apple Daily, đây là mẫu khuyên tai của thương hiệu  nổi tiếng Bvlgari có giá lên đến 5,52 triệu NDT (hơn 18 tỷ đồng).

 

 dam-cuoi-vay-cuoi-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-8

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như xúc động trong lễ đón dâu của mình.

Đám cưới hạnh phúc như mơ của cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã được diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Menu
Call Now Button