Logo phi diep wedding

Sau hơn một năm ở bên nhau,  cặp đôi Vũ Phong và Tuấn Phong đã quyết định tổ chức đám cưới tại quê nhà Biên Hòa, Đồng Nai trong sự chúc phúc và công nhận của gia đình và bạn bè đôi bên.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-1Một năm trước, Lê Vũ Phong (42 tuổi) cùng với Nguyễn Ngọc Tuấn Phong (21 tuổi) đã tình cờ quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Qua nhiều lần trò chuyện và gặp gỡ, họ đã nhanh chóng trở thành một đôi vì có chung giống nhau nhiều thói quen, sở thích và sự đồng cảm trong cuộc sống.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-2Ban đầu, Tuấn Phong khá là dè dặt và chưa dám đặt trọn niềm tin của mình vào Vũ Phong. Thế nhưng sau nhiều lần cùng hẹn hò và tâm sự, cả hai người đã cảm nhận được tình yêu chân thành của đối phương dành cho mình. Mối tình giữa hai người đã dần được thắp lửa và ngày càng nồng nàn mãnh liệt hơn khi cả hai đều tâm đầu ý hợp.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-3Về phía Phong lớn, anh đã quyết định bộc bạch với gia đình của mình về giới tính thật của mình năm 30 tuổi. Chuyện tình cảm của Phong cùng với người kém anh tới 21 tuổi cũng được gia đình ủng hộ và vun đắp. Thấu hiểu được tình cảm của cặp đôi này, bố mẹ cũng như người thân trong gia đình anh đều hết sức vun vén. Vì thế mà Phong đã không gặp bất kỳ trở ngại nào từ phía người thân khi yêu và làm quen với người nhỏ hơn mình quá nhiều tuổi.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-4Thế nhưng, Phong nhỏ lại bị phía gia đình cấm đoán, thậm chí còn dọa từ mặt anh khi phát hiện về giới tính thật của con mình. Tuấn Phong chia sẻ, mẹ của Phong cuơng quyết không chấp nhận về chuyện tình cảm của mình. Mỗi ngày, Phong phải đối mặt với sự thất vọng mẹ và của gia đình khiến Tuấn Phong cảm thấy rất mệt mỏi nên Phong đã xin phép mẹ cho ra ở chung cùng với Vũ Phong. Mỗi lần trở về thăm nhà, mẹ Phong vẫn mắng chửi nên nhiều khi dù rất nhớ nhà những Tuấn Phong không giám về thăm nhà.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-5Nhận được nhiều những lời nói cay đắng từ mẹ, thế nhưng con tim Tuấn Phong mách bảo rằng người đàn ông ấy chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho mình nên Tuấn Phong vẫn quyết tâm yêu và đi tới hôn nhân với Vũ Phong.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-6Câu chuyện tình yêu đầy xúc động của cặp đôi đồng tính chênh lệch nhau tới 21 tuổi này đã gây xôn xao cả làng trên và xóm dưới nơi mà cặp đôi này đang sinh sống.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-7Vũ Phong hạnh phúc nghẹn ngào chia sẻ rằng, anh nghĩ nếu yêu thật lòng và không vụ lợi thì sẽ có được một tình yêu đích thực.

anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-8Hiện tại, Tuấn Phong sống cùng với gia đình Vũ Phong và làm việc tại một công ty may mặc thuộc sở hữu của gia đình Vũ Phong. Cặp đôi đã lên kế hoạch dự định sẽ tiết kiệm tiền để mỗi năm cùng đi du lịch ở các nước khác nhau trên thế giới.

Đám cưới của cặp đôi tên Phong đã diễn ra ngày 18 – 19/6 vừa qua ở Long Thành và Biên Hòa, Đồng Nai cùng với sự góp mặt của gia đình và các bạn bè thân thiết.anh-cuoi-cua-cap-doi-dong-tinh-lech-21-tuoi-9

Menu
Call Now Button