Logo phi diep wedding

Không chỉ những mỹ nhân, đại gia, tỉ phú Thái Lan, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng showbiz Hoa ngữ đã thể hiện những nét riêng, nét cá tính, guu thẩm mỹ và phong cách xa hoa lịch lãm của mình trong khi tổ chức đám cưới. Những nam thần được cho là đầu tư mạnh tay để tạo ra đám cưới hoành tráng như Ngô Kiến Hao, Châu Kiệt Luân, Lưu Khải Uy, Nghiêm Khoan và gần đây nhất là lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh. Mời bạn đọc cùng chúng tôi lướt qua lễ cưới của 5 nam thần Trung Hoa này nhé.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-1Điểm chung của các lễ cưới này đều mang đến cho người xem và các vị quan khách một không gian cưới lộng lẫy, cách trang trí tuyệt đẹp và chắn chắn cô gái nào cũng ao ước được trở thành nhân vật chính trong đó.
1. Lễ cưới của Ngô Kiến Hào
Lễ cưới của ca sĩ, diễn viên Ngô Kiến Hào được diễn ra tại Mỹ 15/11/2013. Cô dâu của anh là một nàng tiểu thư Singapore con của một đại gia giàu có. Chú rể nổi tiếng đã mạnh tay chi tới 70.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng) để tổ chức lễ cưới hoành tráng. Các wedding planner tham gia tổ chức tiệc cưới là người nổi tiếng của Mỹ cùng với những thiết kế hoành tráng.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-2                                              Cô dâu xinh đẹp và Ngô Kiến Hào lộng lẫy tình tứ trong lễ cưới.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-3Lễ cưới của cặp đôi diễn ra trong khung cảnh lãng mạn của một khách sạn tại Mỹ. Không gian tiệc cưới dưới bàn tay khéo léo của wedding planner càng trở nên lộng lẫy trang hoàng.
2. Lễ cưới của Lưu Khải Uy
Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chọn ngày 8/1/2014 để tổ chức lễ cưới. Hôn lễ được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng 6 sao ở đảo Bali (Indonesia). Đây là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời và cũng là nơi họ từng đóng phim và chụp hình cưới. Lưu Khải Uy đã cho bao trọn không gian resort trong 3 ngày và 50 villa để vừa chuẩn bị trang trí vừa dành nơi nghỉ ngơi cho người thân và bạn bè.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-4                             Lễ cưới được diễn ra trong không gian tự nhiên với khung cảnh ngoài trời sát bờ biển.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-5                                                      Hình ảnh tuyệt đẹp của cô dâu chú rể trong ngày cưới.
3. Lễ cưới của Nghiêm Khoan
Ngày 22/3/2014, nhà tài tử Nghiêm Khoan cũng chọn địa điểm làm lễ cưới là hòn đảo Sau đó, lễ cưới lần thứ 2 của anh được diễn ra ngày 19/4/2014 tại Thượng Hải cũng được anh đầu tư trang trí đẹp lộng lẫy xa hoa thể hiện đẳng cấp của bản thân.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-6Hòn đảo Bali dưới bạn tay khéo léo của wedding planner bỗng chốc biến thành thiên đường trong lễ cưới của Nghiêm Khoan.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-7                                            Không gian cưới được dệt nên từ những bông hoa và trang trí cầu kỳ.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-8                              Lễ cưới của cặp đôi tại Thượng Hải cũng được trang trí thể hiện đẳng cấp sang trọng.
4.Lễ cưới của Châu Kiệt Luân
Nam diễn viễn tổ chức lễ cưới ở nhiều châu lục nhất thì có lẽ giải quán quân sẽ thuộc về Châu Kiệt Luân. Lễ cưới đầu tiên được diễn ra tại Anh ngày 18/1/2015. Đến ngày 9/2, một lễ cưới dành riêng cho bạn bè của cặp đôi được diễn ra tại Đài Loan. Một tháng sau thì lễ cưới lần thứ 3 lại được diễn ra tại Anh dành cho gi đình cô dâu. Hầu hết lễ cưới của cặp đôi đều thể hiện phong cách xa hoa, thể hiện đẳng cấp cao quý.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-9Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại anh được cho là lễ cưới tồn nhiều chi phí nhất, ước tính lến tới 16 tỷ đồng cho phần lễ và tiệc.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-10Phần tiệc cưới đãi khách được đặt tại lâu đài Howard – một trong những công trình kiến trúc cổ lộng lẫy sang trọng. Lễ cưới được tổ chức bí mật riêng tư nên có rát ít hình ảnh lễ cưới tại Anh được tiết lộ.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-11                           Phong cách dễ thương nhiều màu sắc được cặp đôi chọn khi làm đám cưới tại Đài Loan.
5. Lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh
Mới đây, nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức cưới tại Thượng Hải cùng cô dâu Angelababy.Đây là lễ cưới được vinh danh là “đám cưới thế kỷ” bởi cách trang trí thể hiện đám cưới và độ phủ sóng thông tin, hình ảnh trên tất cả các mặt báo trên thế giới. Trong lễ cưới, Huỳnh Hiểu Minh đã làm cho cô dâu của mình trở thành nàng cô chúa lộng lẫy.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-12                            Lễ thành hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được tổ chức hoành tráng độc đáo.

5-dam-cuoi-nhu-co-tich-cua-nam-than-trung-quoc-13Trung tâm triển lãm Thượng Hải – nơi diễn ra phần lễ cưới được phù phép biến hóa cung điện với hàng trăm ánh nến, đèn lung linh.

Menu
Call Now Button