Logo phi diep wedding

Mẫu bàn lễ tân đám cưới hoa tươi

Bàn lễ tân đám cưới

  •   Bàn lễ tân đám cưới hay bàn tiểu cảnh – bàn lưu niệm là một hạng mục quan trọng trong trang trí tiệc cưới hiện nay. Không chỉ đơn thuần là nơi để thùng tiền mừng tiệc cưới cho đôi uyên ương, việc trang trí bàn lễ tân thật đẹp như một điểm nhấn đầu tiên thu hút các vị khách khi đến dự tiệc cưới. Đây cũng là nơi Wedding Planner có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình trong thiết kế.
  •   Bàn lễ tân đám cưới có thể dùng bàn dài hoặc bàn tròn và thường được trang trí với hoa tươi, đồ handmade, nến, phale theo cùng tông mầu của tiệc cưới. Một thứ không thể thiếu là thùng tiền mừng cưới rất đa dạng với các hình dáng như chiếc bánh cưới, ngôi nhà gỗ, hoặc hiện tại Phi Điệp Wedding có mẫu chiếc đàn piano rất độc đáo hoặc là thùng tiền mừng bằng mika sang trọng. Tùy theo phong cách trang trí của tiệc cưới là sang trọng, cầu kỳ hay là cổ điển, vintage để Wedding Planner thực hiện việc trang trí bàn lễ tân đám cưới cho phù hợp với tổng thể của tiệc cưới.
  •   Để khu vực bàn lễ tân đón khách được đẹp trọn vẹn thì ngoài phần hoa và phụ kiện trang trí bàn lễ tân còn cần một backdrop nhỏ phía sau để toàn bộ phần decor cho bàn lễ tân được nổi bật, đồng thời phần backdrop nhỏ này cũng sẽ được trang trí một cách vừa phải để hỗ trợ trang trí cho bàn decor thêm bắt mắt. Trên phần backdrop này cũng có thể treo một biển tên nhỏ ghi tên cô dâu chú rể hoặc có thể trang trí với ruy băng và dây chữ với phong cách vintage để khu vực này thêm sinh động chứ không chỉ đơn thuần là nơi để khách để tiền mừng. Cuối cùng để tăng thêm sự vui vẻ và ấn tượng cho đám cưới cô dâu chú rể có thể sử dụng thêm khung ký tên hoặc in dấu vân tay được bố trí kết hợp cùng khu vực bàn lễ tân đám cưới, chắc chắn nó sẽ là một kỷ vật quan trọng trong ngày cưới của các cặp đôi.

Xem thêm

Cẩm nang cưới

Menu
Call Now Button