Logo phi diep wedding

Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

Kinh nghiệm để có một bộ ảnh phóng sự cưới hay phim cưới đẹp

Tự nhiên trước ống kính – Trang trí decor đẹp – Không thúc ép về thời gian

Hiện nay quay phim và chụp ảnh phóng sự cưới gần như đã trở thành một xu thế tất yếu cho các cặp đôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của ngày ăn hỏi, ngày cưới. Nhưng liệu có phải tất cả các cặp đôi đều phải cần quay chụp phóng sự cưới không? Kinh nghiệm của chúng tôi là nếu tài chính không phải vấn đề với bạn thì sử dụng cả hai dịch vụ chụp ảnh và quay phim phóng sự cưới là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn có quá nhiều chi phí phải tự lo hoặc phải cân đối các khoản chi trong ngày cưới thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số yếu tố dưới đây để cân nhắc xem nên sử dụng dịch vụ quay phim và chụp ảnh nào là hợp lý nhất.

– Một sự thật là phần lớn các bộ album ảnh cưới phóng sự đẹp mắt mà bạn tham khảo tại các studio ảnh cưới có một đặc điểm là cô dâu chú rể đều rất đẹp trai xinh gái. Ngoài yếu tố PR và thu hút khách hàng khi trưng bầy những bộ album ảnh cưới đẹp thì bạn nên biết một phần rất quan trọng của ảnh cưới phóng sự là những shot hình trang điểm và chân dung để nhấn mạnh vào cảm xúc của cô dâu. Vì vậy nếu đã xác định thuê dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự các cô dâu phải gặp và nói chuyện với nhiếp ảnh gia trước ngày cưới để thảo luận và tìm ra những điểm chung để khi đến ngày quan trọng không bị bỡ ngỡ. Nhiếp ảnh gia giỏi sẽ biết cách che giấu bớt khuyết điểm cho bạn và tập trung tìm ra những góc hình mang nhiều cảm xúc nhất cho ngày cưới của bạn và nhấn vào những điểm cần nhấn.

– Cũng tương tự là phần trang trí đám cưới tại nhà và nội thất nhà cô dâu chú rể. Có nhiều cặp đôi rất quan tâm chú ý thuê Wedding Planner trang trí nhà cửa thật đẹp nhưng lại quên mất không dọn dẹp gọn gàng “phòng ngủ” của mình – địa điểm sẽ diễn ra một số shot hình quan trọng trong ngày cưới. Vì vậy nhiều khi lên ảnh cặp đôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trên nền phòng ngủ lộn xộn với quần áo đồ đạc không ngăn nắp làm nền phía sau. Ngoài ra nếu không gian tại nhà rộng rãi và không bị vướng nhiều đồ đạc thì cũng thuận lợi hơn trong việc tác nghiệp vì thường nếu bạn thuê cả quay phim chụp ảnh phóng sự cưới là sẽ có 2 máy quay và 2 máy chụp cộng thêm khách khứa bàn ghế kê trong phòng.

– Về phần hội trường, khách sạn nếu không được đầu tư thuê wedding planner trang trí cho đẹp thì cũng rất khó để có thể tôn không gian tiệc cưới lên và có được những shot hình đẹp như kỳ vọng. Trong quay phim chụp ảnh phóng sự cưới một phần rất quan trọng góp phần làm đẹp cho cuốn album là những trang ảnh tập trung mô tả không gian và phần trang trí hoa tươi tại hội trường khách sạn ngày cưới cũng như tại nhà. Ngoài ra nếu thuê quay phim phóng sự cưới còn có một phần ghi lại quá trình chuẩn bị trang trí tiệc cưới và đây là những phần tuy “phụ” nhưng lại vô cùng quan trọng cho bộ ảnh cưới hay phim cưới phóng sự của bạn được đẹp nhất.

Báo giá chụp ảnh và quay phim phóng sự cưới

Xem thêm

Cẩm nang cưới

Menu
Call Now Button