Logo phi diep wedding

Mới đây, treen trang mạng xã hội Facebook cá nhân của chuyên gia stylist Nguyễn Thiện Khiêm đã đăng tải những thước hình cho công chúng về bộ váy cưới phong cách công chúa vô cùng mỹ miều và thướt tha của nữ diễn viên Ngọc Lan.

Từng là người phụ trách đám cưới cho các hôn lễ đình đám của chú rể Lương Thế Thành và cô dâu Trúc Diễm, chuyên gia stylist Nguyễn Thiện Khiêm và thương hiệu Joli Poli tự tin tổ chức đám cưới lần này của cặp diễn viên Việt đẹp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình. Cả hai người vừa có một buổi thử trang phục cưới tại cơ sở của thương hiệu Joli Poli cùng với sự hỗ trợ của nhà thiết kế váy cưới Phạm Đăng Anh Thư.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-1

Nam diễn viên Thanh Bình kiên nhẫn ngồi chờ đợi người vợ sắp cưới thử váy cưới. Anh tranh thủ chụp hình cô dâu Ngọc Lan xinh đẹp của mình.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-2

Cả hai tinh nghịch cùng với ê kíp hỗ trợ. Nữ diễn viên Ngọc Lan thử thực hiện kiểu hôn chú rể qua chiếc lúp cưới phổ biến mà nhiều cặp đôi cô dâu chú rể thường chụp.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-3

Đích thân nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư chỉnh sửa lại những chi tiết trên chiếc váy cưới để mang lại sự hoàn hảo nhất cho cô dâu Ngọc Lan.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-4

Mẫu thiết kế váy cưới mà nữ diễn viên Ngọc Lan sẽ mặc trong bữa tiệc đính hôn là loại váy cưới kiểu dáng cúp ngực gợi cảm, với phần tà váy cưới xòe rộng theo phom dáng công chúa bồng bềnh. Chiếc váy cưới được may bằng chất liệu ren lưới và đắp thêm các họa tiết ren thêu 3D trnag trí trên thân váy tạo vẻ lộng lẫy và sang trọng cho người mặc.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-5

Co dâu Ngọc Lan xúng xính trong bộ váy cưới phong cách công chúa phom dáng phồng đẹp tuyệt, các họa tiết hoa nổi ẩn hiện tinh tế dưới lớp vải voan mỏng của chiếc váy cưới.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-6

Tương tự, chú rể Thanh Bình cũng rất hài lòng trong bộ suit màu xám đen mang đến sự lịch lãm cho ngày đính hôn của mình. Được biết rằng, trong ngày lễ gia tiên, cả hai đều đã chọn bộ áo dài cưới cặp đôi tông màu xám. Áo dài cưới của cô dâu Ngọc Lam sẽ là bộ cánh tông màu hồng kết hợp xám.

Chú rể Thanh Bình điển trai trong bộ trang phục suit cưới màu xám đen, xứng đôi vừa lứa cùng với cô dâu Ngọc Lan.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-7

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm giúp Thanh Bình thử trang phục dành cho chú rể.

vay-cuoi-cong-chua-cua-nu-dien-vien-ngoc-lan-8

Cả hai người cùng kiểm tra lại danh sách các món ăn và thực đơn tiếp đãi khách trong lễ đính hôn.

Lễ đính hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan sẽ được tổ chức vào ngày 22.7.2016 tại nhà riêng của diễn viên Ngọc Lan.

 

Menu
Call Now Button