Logo phi diep wedding

Tóc ngắn cũng sẽ là điểm mang đến cho cô vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa nếu biết cách trang điểm và kết hợp phụ kiện phù hợp.

Kết hợp cùng với những phụ kiện tóc độc đáo, ấn tượng, tinh tế và nổi bật chính là bí quyết đơn giản để giúp cho các cô dâu có mái tóc ngắn tỏa sáng rạng rỡ trong ngày trọng đại. Hãy tham khảo các ý tưởng trang điểm ấn tượng cho các nàng dâu sở hữu mái tóc ngắn dưới đây.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-1

Với kiểu tóc gợn sóng, tạo kiểu nhẹ nhàng này rất thích hợp với các tân nương yêu vẻ đẹp mang hơi hướng phong cách cổ điển. Bạn có thể tạo điểm nhấn nhá thêm bằng băng đô hoặc bằng đồ cài tóc kết cườm to bản để làm tăng thêm vẻ vintage.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-2Kiểu tóc bob sấy phồng và được đánh rối giúp cho khuôn mặt của các tân nương trở nên cá tính và trẻ trung hơn. Sự khỏe khoắn và năng động chắc chắn sẽ được tạo ra nhờ cách trang điểm tóc này.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-3Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ, kẹp với ghim rồi cuốn tóc sẽ mang lại cảm giác mái tóc dài hơn. Khuôn mặt của cô dâu cũng được làm nhẹ nhàng hơn, thanh tú hơn nhờ những lọn tóc bồng bềnh bên bờ má.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-4Voan chụp đầu dài giúp tô điểm mái tóc búp bê của các nàng dâu thêm ấn tượng. Kết hợp với đó là chiếc vương miện nhỏ đính đá lấp lánh sẽ là phục kiện tốt nhất dành cho cô dâu có kiểu tóc này.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-5Chỉ cần kết hợp với một bông hoa to bản, các cô dâu đã nhanh chóng sở hữu được vẻ đẹp ngọt ngào và thanh khiết.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-6Phụ kiện trang trí tóc bắt sáng giúp cho khuôn mặt thêm rạng rỡ và rất phù hợp cùng với phong cách trang điểm đậm cho các cô dâu trong ngày cưới.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-7Kiểu tóc sấy phồng lớn giúp tô điểm hoàn hảo cho các cô dâu cá tính, mang lại nét mạnh mẽ và nổi bật.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-8Với cặp ghim và gôm xịt, tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể tạo kiểu phong cách búi thanh lịch đẹp không kém mái tóc dài. Khi thực hiện kiểu tóc này, các cô dâu cần chú ý không sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc bởi chúng sẽ khiến cho mái tóc trở nên khô, cứng và làm mất đi vẻ tự nhiên, bay bổng vốn có của mái tóc.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-9Trẻ trung, năng động và cá tính là nét ấn tượng đầu tiên của những cô dâu tóc ngắn.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-10Kiểu tóc đánh rối và tạo sóng kết hợp cùng với vương miện sẽ giúp cho các cô dâu biến thành một nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy và duyên dáng.

trang-diem-toc-dep-cho-cac-nang-dau-toc-ngan-11Cuộn tròn phần đuôi của mái tóc và cố định bằng cặp ghim theo phong cách búi tóc cổ điển mang lại sự sang trọng, ấn tượng cho cô dâu.

Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn đầy cá tính và băn khoăn không biết nên lựa chọn phong cách trang điểm nào cho mái tóc trong ngày trọng đại thì hi vọng bài viết này sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, bạn có thế nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm và làm tóc để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của mình.

Menu
Call Now Button