Logo phi diep wedding

Bạn đừng vội vàng đi hưởng tuần trăng mật của mình ngay sau khi đám cưới kết thức mà quên không gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người, thu xếp công việc nhà cửa hay bảo quản chiếc váy cưới đắt tiền…

Sau khi tiệc cưới hạnh phúc và viên mãn kết thúc, các cặp đôi cô dâu chú rể sẽ cảm thấy kiệt sức bởi một chuỗi ngày dài cố gắng chuẩn bị cho đám cưới. Dù vậy, trước khi bạn đi hưởng tuần trăng mặt cùng người thương thì đừng quên những việc sau đây nhé:

  1. Gửi lời cảm ơn tới hai bên họ hàng

Các thành viên trong hai họ gia đình hai bên chính là những người nhiệt tình nhất giúp cho bạn trong quá trình chuẩn bị và tổ chức lễ cưới. Bởi vậy đừng quên gửi tới tất cả mọi người một lời cảm ơn chân thành nhất. Bạn có thể dành tặng họ một món quà cảm ơn xinh xắn ngay khi lễ cưới kết thúc, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy rất vui và cảm động. Chẳng những vậy, hành động này còn giúp bạn ghi điểm trong mắt hai bên gia đình và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự chu đáo của bạn từ mọi người dành cho bạn.Sau đám cưới cần làm gì

  1. Gửi lời cảm ơn đến những vị khách tham dự bữa tiệc

Điều này thực sự rất quan trọng và cần thiết. Gửi một lời cảm ơn đến những vị khách đã tặng bạn quà cưới và tiền mừng qua điện thoại hay email, đặc biệt là những vị khách mời ở xa vẫn đến tham dự đám cưới của bạn hay những vị khách quan trọng của bữa tiệc. Hãy làm công việc này trong vòng 3 ngày kể từ khi tiệc cưới kết thúc.

  1. Bảo quản chiếc váy cưới của bạn

Đừng quên mang chiếc váy bạn đã mặc trong đám cưới tới cửa hàng giặt là chuyên nghiệp nhất để giặt sạch nó sau khi tiệc cưới kết thúc. Nếu bạn để quá lâu, những vết bẩn do thức ăn, bánh kem hay rượu vang dính trên áo sẽ trở nên cứng đầu và khó làm sạch. 6 tuần là khaongr thời gian tối đa mà bạn có thể giặt chiếc váy cưới của mình, thế nhưng bạn nên mang nó tới của hàng để làm sạch ngay sau khi tiệc cưới kết thúc. Sauk hi váy cưới của bạn đã được giặt là acrrn thận hãy mang về và bảo quản nó trong một môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh tác động của mặt trời và tránh nơi ẩm ướt, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Sau đám cưới cần làm gì

  1. Lên kế hoạch và lập quỹ ngân sách cho tương lai sắp tới

Tiệc cưới kết thúc là khi bạn có thể ngồi liệt kê ra hàng trăm khoản chi tiêu cho đám cưới của mình. Vì vậy hãy lấp một ngân sách cho các việc mà bạn cần làm và lên kế hoạch thực hiện chúng. Với số tiền mừng bạn nhân được từ những khách mời tham dự đám cưới, sau khi trừ tất cả các chi phí, hãy leen kế hoạch sử dụng chúng một cách cụ thể nhất. Hãy cùng ngồi lại với nửa kia của bạn để bàn bạc, nói chuyện để cso thể thống nhất về mặt tài chính để tránh nhiều rắc rối sau này.

  1. Chăm sóc bản thân

Bạn đã kiệt sức bởi hàng tá công việc phải làm, phải chuẩn bị trong chuỗi ngày dài trước khi đám cưới diễn ra. Hãy cùng người thương của mình cùng đi thư giãn, massage hay chăm sóc bản thân, da và tóc chấm dứt chuỗi ngày dài lo lắng và mệt mỏi.

Sau đám cưới cần làm gì6.Trăng mật ngọt ngào và lãng mạn

Sau đám cưới cần làm gìCuối cùng, hãy tận hưởng chuyến đi hưởng tuần trăng mật của mình sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trên. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác trong kì nghỉ của mình. Hãy thoải mái thư giãn và tận hượng trọn vẹn những giờ phút ấm ấp và ngọt ngào bên người ấy. Hãy lưu giữ lại tất cả các khoảnh khắc lãng mạn, đáng nhớ nhất và nói chuyện về những dự định tương lai của cả hai khi đã về chung một nhà.

 

Menu
Call Now Button