Logo phi diep wedding

Rất nhiều ngôi sao Việt tin tưởng các nhà thiết kế trong nước và đặt may các thiết kế váy cưới của mình cho ngày trọng đại. Những bộ váy cưới đẹp chẳng hề thua kém các bộ váy cưới được đặt may từ nước ngoài.

  1. Trà My

Trong đám cưới của mình được tổ chức tối 15/6 vừa qua, cô dâu Trà My đã diện 3 bộ váy cưới tuyệt đẹp, hai trong số váy cưới đó là thiết kế của nhà thiết kế trong nước. Váy cưới đuôi các đính đá cầu kỳ sang trọng từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện có trị giá lên đến khoảng 200 triệu đồng. Cô dâu Trà My diện chiếc váy này khi cùng chú rể đón khách đến dự tiệc cưới, bộ váy giúp tôn lên những đường cong quyến rũ của cô dâu Trà My. Bộ váy cưới thứ hai đó là của nhà thiết kế Hoàng Hải, Trà My đã diện khi cử hành hôn lễ, bộ váy cưới tay dài và kín đáo nhưng vô cùng sang trọng với những nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Ý có trị giá 3.000 USD.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet

Bộ váy cưới tuyệt đẹp của NTK Chung Thanh Phong.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-2

Bộ váy cưới đẹp với những nguyên liệu ngoại nhập của nhà thiết kế Hoàng Hải.

  1. Ngọc Quyên

Trong đám cưới của mình được tổ chức tại Mỹ vừa qua, cô dâu Ngọc Quyên đã mặc bộ áo dài cưới màu trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng trong lễ rước dâu. Bộ áo dài cưới với kiểu dáng cổ điển và phần cổ áo được kết từ ngọc trai.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-3

Bộ áo dài cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với chi tiết ở cổ áo viền ngọc trai.

Bộ váy cưới tuyệt đẹp của Ngọc Quyên mặc trong đám cưới đã được thiết kế riêng cho cô bởi nhà thiết kế váy cưới Hoàng Hải. Đó chính là món quà mà ông xã Ngọc Quyên dành tặng cho cô. Bộ váy được thực hiện vô cùng công phu và tỉ mỉ với các nguyên liệu cao cấp. Bộ váy giúp khoe trọn được hình thể người mẫu vô cùng quyến rũ của cô dâu.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-4

Bộ váy cưới đẹp tuyệt vời được thiết kế công phu và cao cấp có thể sánh với những thiết kế của các NTK hàng đầu.

Cuối buổi tiệc, cô dâu Ngọc Quyên đã mặc bộ váy cưới kiểu dáng ngắn cúp ngực trẻ trung được thiết kế do nhà thiết kế Anh Thư.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-5

Bộ váy cưới ngắn cúp ngực trẻ trung giúp cô dâu thoải mái khi di chuyển trong tiệc cưới.

  1. Thủy Anh

Thủy Anh đã cùng với nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư lên ý tưởng về bộ áo cưới của mình. Bộ váy cưới với kiểu dáng sang trọng được may bằng chất liệu chiffon cao cấp tạo ra sự bồng bềnh lãng mạn.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-6

Thủy Anh đã cùng lên ý tưởng về thiết kế bộ váy cưới cho ngày trọng đại với NTK Phạm Đặng Anh Thư.

Bộ váy thứ hai, Thủy Anh chọn bộ váy cưới màu vàng đồng lạ mắt với những họa tiết đính đá, ren cầu kì cùng với hàng trăm hạt pha lê Swarovski cao cấp nhất. Hai bộ váy cưới được ước tính có giá tới gần 250 triệu đồng.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-7

Bộ váy cưới thứ hai của Thủy Anh với màu vàng đồng sang trọng, lạ mắt với các chi tiết đính pha lê, các họa tiết ren cầu kì.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-8

Ước tính trị giá của 2 bộ váy vào khoảng 250 triệu.

  1. Ngọc Thạch

Trong tiệc cưới tổ chức tại Hậu Giang, người mẫu Ngọc Thạch đã mặc chiếc váy cưới đơn giản và tinh tế. Ngọc Thạch cho biết cô cùng với người bạn thân là stylist đã tìm hiểu nhiều xu hướng thời trang, chất liệu cùng màu sắc thịnh hành trên thế giới và đưa ra ý tưởng cho bộ váy cưới.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-9

Ngọc Thạch đã tự tay mình lên ý tưởng cho váy cưới đẹp tuyệt vời của mình.

Cô cũng tiết lộ thêm, chất liệu váy do chính cô và mẹ chồng lựa chọn mua ở Hà Nội, sau đó mang vào TP Hồ Chí Minh để may tại tiệm quen. Cô dâu cũng cho biết chi phí cho chiếc váy cưới chưa đến 10 triệu đồng. Bộ váy cưới cúp ngực và gắn đuôi dài 3m, cô dâu Ngọc Thạch khoe trọn vóc dáng thon thả và vẻ đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại.

nhung-mau-vay-cuoi-an-tuong-cua-cac-my-nhan-viet-10

Bộ váy cưới tuyệt đẹp có giá chưa đến 10 triệu đồng.

Menu
Call Now Button