Logo phi diep wedding

Những mẫu thiết kế váy cưới từ ren gợi cảm và tinh tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nàng tân nương trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Cùng nhìn ngắm những mẫu thiết kế váy cưới với hoa nổi gợi cảm để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày cưới của mình.

 vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-1

Mùa cưới 2017 là sự đánh dấu lên ngôi của những thiết kế váy cưới được đính ren và các hoa cầu kỳ với phần tùng váy thiết kế xòe bồng. Những bộ váy cưới này thường được may bằng các chất liệu cao cấp để làm nổi bật kiểu dáng của chiếc váy cưới và sự sang trọng của người mặc.

 vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-2

Nhà thiết kế đã tập trung vào kiểu phom dáng váy cổ điển nhưng tinh xảo nhờ các họa tiết ren mang phong cách hoàng gia đày sang trọng và quý phái.

vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-3

Những mẫu váy cưới illusion may bằng các chất liệu ren mỏng hay từ voan, tạo ảo giác, và khéo léo khoe được nét đẹp cơ thể ẩn hiện đó là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu sexy. Khi bạn mặc những mẫu thiết kế váy cưới xuyên thấu, các cô dâu cần lựa chọn nội y phù hợp nhất, cùng tông màu da và rất tiệp màu với trang phục váy cưới.

vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-4Tông màu nude mang lại sự gợi cảm và tinh tế cho các nàng dâu trong ngày trọng đại. Những mẫu váy cưới illusion may bằng các chất liệu ren mỏng hay từ voan, tạo ảo giác, và khéo léo khoe được nét đẹp cơ thể ẩn hiện đó là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu sexy.

Nhà thiết kế đã sử dụng cách may với phần ngực và thân váy cưới cùng với voan trong suốt, tạo ra sự ảo giác trông như màu làn da của cô dâu, sau đó sẽ đính các hoa ren điệu đà và nữ tính.

vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-5

Kiểu váy cưới với thiết kế váy đuôi cá với phần thiết kế đuôi dài thướt tha là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tân nương muốn khoe với một thân hình nóng bỏng quyến rũ người nhìn.

vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-6

Váy cưới đính các họa tiết hoa 3D trên nền vải trong suốt là một trong các xu hướng nổi bật trong một vài năm trở lại đây.

vay-cuoi-hoa-noi-ren-goi-cam-cho-cac-nang-dau-7

Bộ ảnh cưới được thực hiện với các thiết kế váy cưới của nhà thiết kế Mai Đỗ và người mẫu ảnh Huyền Vũ, chụp ảnh Nupakachi Cường Đỗ, chuyên gia trang điểm và làm tóc Mai Đỗ.

Hi vọng với những thiết kế váy cưới ấn tượng và độc đáo trong bài viết trên sẽ giúp các nàng dâu có thêm những gợi ý cho chiếc váy cưới trong mơ của mình, đặc biết là đối với các nàng dâu theo phong cách nữ tính, gợi cảm. Chúc các bạn sẽ có một đám cưới hoàn hảo và viên mãn.

Menu
Call Now Button