Vào mùa đông, đặc biệt ở cách tỉnh miền bắc của nước ta thường có thời tiết rất lạnh. Nếu bạn tổ chức lễ cưới vào cuối năm, bạn cũng đừng quá lo lắng mình sẽ khôn đẹp và cũng không có trang phục nào phù hợp với sức khỏe. Dưới tiết trời giá rét, các cô dâu thường rất dễ bị nhiễm lạnh, ho cảm trong tiệc cưới nếu chỉ mặc một bộ váy cưới mỏng manh. Ngày nay, với sự ra đời của rất nhiều phụ kiện, đặc biệt là áo choàng váy cho cô dâu trong đám cưới mùa đông luôn là cần thiết và tuyệt vời nhất.

ao-choang-vay-cuoi-1

Các cô dâu tương lai sẽ yên tâm bạn không phải lo tới ngoại hình. Bạn sẽ không hề xấu đi hoặc cảm giác nặng nề khi sử dụng loại áo choàng cưới này. Các nhà thiết kế cũng đã trình làng rất nhiều mẫu áo giữ ấm cho cô dâu thêm đẹp và tinh tế.

Tùy vào nhiệt độ tại nơi tổ chức tiệc cưới của bạn mà có thể lựa chọn loại áo giữ ấm sao cho phù hợp với bộ váy bạn mặc và trang phục mà bạn đã lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn với những chất liệu khác nhau như voan, ren mỏng hoặc ren dầy, áo khoác hoặc khăn choàng lông mềm mại.

ao-choang-vay-cuoi-2

áo ren giữ ấm cho cô dâu

Trong những năm 2015 và 2016, phong cách áo choàng kiểu choàng cape với chất lượng voan hoặc ren giúp cho cho bạn có thể che đi bờ vai trần khi cô dâu mặc váy quây hay váy cưới cổ rộng, không có tay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn oại choàng ren dáng dai nhìn sẽ rất kiêu sa và quý phái. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào tiết trời hơi se lạnh thì kiểu áo choàng cape này chính là một trong những kiểu phụ kiện không thể thiếu cho cô dâu.

ao-choang-vay-cuoi-3

ao-choang-vay-cuoi-5

ao-choang-vay-cuoi-4

Một trong những kiểu áo giữ ấm cho cô dâu thuộc hàng kinh điển chính là những chiếc áo khoác lông. Chất liệu này giúp giữ ấm tốt mà còn đảm bảo được sự sang trọng, nổi bật trong ngày trọng đại. Với rất nhiều kiểu dáng đa dạng và hiện đại ngày nay, các cô dâu sẽ không còn phải lo lắng khi tổ chức đám cưới vào mùa đông nữa nhé.

ao-choang-vay-cuoi-6