Logo phi diep wedding

Bạn có thể biết rõ trong thành phố này, nơi nào may áo cưới chi phí tiết kiệm nhất, nhà hàng nào có các dịch vụ tốt nhất, địa chỉ shop hoa nào làm việc tận tình nhất, các wedding planner nào sáng tạo, chuyên nghiệp nhất. Nhưng bạn có thể quên mất những câu hỏi tưởng chừng rất nhỏ nhưng khi phát sinh lại dẫn tới sự lúng túng.

Nếu mang lúp cưới, thì thời điểm thích hợp nào để cởi nó ra?

Rất nhiều cô dâu quan tâm tới lúp cưới, thiết kế thế nào,có màu sắc ra sao, nhưng lại ít người quan tâm đến việc sẽ tháo nó ra khi nào và để nó ở đâu sau khi đã tháo ra. Chiếc lúp cưới giúp cho mọi thứ xung quanh bạn, từ trang phục đám cưới, tới không gian gần bạn trở nên lung linh, và đôi khi đó chính là điểm nhấn duy nhất làm bạn khác với những vị khách bình thường, mang lại cho bạn dáng dấp một cô dâu, vì vậy hai thời điểm thích hợp nhất để bạn tháo chiếc lúp này ra đó là ngay sau khi phần lễ chính trên sân khấu kết thúc, lúc mọi người nhập tiệc và bạn cũng bắt đầu chuẩn bị đi chào khách. Hai là ngay sau khi bạn chào những bàn khách quan trọng xong thì bạn có thể tháo chiếc lúp cưới của mình ra, và để nó trong phòng thay đồ của mình hay để ngay sau chiếc ghế ngồi của mình. Việc này sẽ tránh chiếc lúp bị lạc mất, cũng như tránh được tình trạng rơi rớt đâu đó và rồi bị người khác vô tình dẫm lên.

nhung-cau-hoi-danh-cho-co-dau-truoc-dam-cuoi-1

Làm như thế nào để di chuyển phần tiệc đãi và phần lễ lại gần nhau nếu như chúng vô tình ở khá xa?

Ví dụ bạn tổ chức đám cưới của mình ở không gian ParkHyatte, phần lễ sẽ được làm ở khu vực hồ bơi, chỉ bao gồm một nhóm khoảng 20 tới 30 người tham dự, phần lớn các khách mời đang ở trong sảnh tiệc cách đó khoảng mười mấy bước chân để chờ tới phần tiệc. Việc gián đoạn về không gian có thể dẫn tới các hệ lụy không hay, các quan khách chờ đợi và sẽ có cảm giác hoang mang không biết chuyện gì xảy ra, chưa kể thời gian tiến hành các nghi lễ có thể bị kéo dài, dẫn đến tâm lý khó chịu cho người dự tiệc.

nhung-cau-hoi-danh-cho-co-dau-truoc-dam-cuoi-2

Cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp này là nhờ tới MC thông báo cho tất cả các khách mời tiệc biết là phần nghi lễ sẽ đươc tổ chức ngay ở bên ngoài, và họ có thể theo dõi tất cả diễn tiến của không gian nghi lễ ngay trên màn hình lớn đã được đặt tại sân khấu phòng tiệc cưới. Có thể mọi người sẽ bình tâm để theo dõi phần lễ của bạn và các vị khách cũng không nóng lòng bởi vì không biết chuyện gì xảy ra.

Nên để nhẫn đính hôn ở đâu? Hay là vẫn đeo vào tay?

Bạn nên đưa chiếc nhẫn đính hôn của mình cho mẹ hoặc chị hay em gái của mình cầm. Nếu như nghi thức trao nhẫn cưới tái hiện trên sân khấu thì việc bạn có sẵn một chiếc nhẫn ngay ở trên ngón áp út của bạn sẽ khiến cho chú rể lúng túng và không biết phải xử sự thế nào. Còn nếu như nghi thức trao nhẫn không được tái hiện trên sân khấu thì việc có tới 2 chiếc nhẫn trên cùng một bàn tay trong hôn lễ cũng không được đẹp mắt lắm.

nhung-cau-hoi-danh-cho-co-dau-truoc-dam-cuoi-3

Có thể cởi giày cho để đỡ đau chân trong suốt thời gian đi chào khách không?

Dù cho chiếc váy cưới của bạn có đơn giản hay cầu kì thế nào thì việc bạn đi chân không để chào khách mời vốn là một việc không nên làm. Thay vì thế nếu như sợ bị đau chân, với một chiếc váy cưới cầu kì trang trọng, che phủ cả đôi chân, thì bạn có thể tìm một chiếc dép hay một đôi giày đế xuồng, còn nếu như bạn cần chiều cao để tôn lên được vóc dáng của mình, và để tự tin khi sải bước, nhưng khôngbị mất thăng bằng của đôi bàn chân.

nhung-cau-hoi-danh-cho-co-dau-truoc-dam-cuoi-4

Còn nếu váy cưới của bạn đơn giản và là váy ngắn, không thể diện một đôi đế xuồng khủng, bạn có thể tìm đôi giày bít đế bằng cùng tông màu với chiếc váy cưới, trông bạn vẫn sẽ thanh mảnh, gọn gàng, và duyên dáng mà lại không sợ sẽ bị đau chân khi phải đứng suốt vài tiếng đồng hồ.

Và lời khuyên là dù cho bạn dùng đôi giày cưới loại nào thì cũng nên thử mang nó vài ngày trước khi xỏ vào chân trong đám cưới. Đôi chân bạn có thể quen với cấu trúc cũng như với chất liệu của đôi giày và bạn không còn bỡ ngỡ để rồi gặp những tình huống dở khóc dở cười trong ngày trọng đại của bạn.

 

Menu
Call Now Button