Logo phi diep wedding

Tuần lễ thời trang Bridal là sự kiện thời trang đám cưới lớn nhất, nơi tập trung các nhà thiết kế váy cưới, thời trang đám cưới nổi tiếng thế giới. Từ những chương trình biểu diễn trong tuần lễ thời trang Bridal, những chuyên gia tổng hợp và đưa ra những xu hướng váy cưới đẹp nhất cho từng mùa cưới

  1. Váy cưới đính họa tiết hoa nổi 3D

Xu hướng váy cưới này tiếp tục chiếm được sự yêu mến của nhiều chuyên gia thời trang và các cô dâu trong mùa cưới thu 2016.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-1nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-2nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-3

  1. Váy cưới với phần thiết kế váy phủ dài

Kiểu thiết kế váy cưới với phần thân váy cưới phủ dài và tạo nên các gợn sóng theo từng bước chân của cô dâu xuất hiện nhiều trong những bộ váy cưới đẹp tuyệt của tuần lễ thời trang Bridal theo phong cách mùa thu này.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-4nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-5Bộ váy cưới nhẹ nhàng từ chất liệu ren xuyên thấu với phần chân váy cưới lả lướt thuộc BST Pronovias 2016

  1. Váy cưới với chất liệu xuyên thấu

Mùa cưới mùa Thu 2016 với xu hướng váy cưới Bohemian lên ngôi, đặc biệt chất liệu ren xuyên thấu làm nổi bật phong cách hoang dã và đốt nóng sàn diễn thời trang Bridal Fashion Week.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-6nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-7nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-8nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-9

  1. Váy cưới công năng 2 trong 1

Với kiểu thiết kế váy cưới năng động dễ dàng thay đổi được công năng từ váy cưới dài sang váy cưới ngắn này, cô dâu không phải vất vả và mất thời gian để thay xiêm y. Phần chân váy kèm theo sẽ giúp cô dâu có kiểu váy cưới dài yêu kiều và cả kiểu váy cưới ngắn năng động.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-10nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-11

  1. Váy cưới cổ đính ren trang trí

Ren trang trí đính trên phần cổ và vai váy cưới mang lại vẻ đẹp sang trọng, nữ tính cho cô dâu. Với thiết kế viền cổ sử dụng chất liệu ren lưới xuyên thấu, những hoạ tiết ren vừa giúp tô điểm cho bờ vai thêm đẹp, vừa tạo ra vẻ kín đáo và nữ tính cho cô dâu.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-11nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-12nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-13

  1. Váy high-low

Váy high-low là xu hướng thiết kế váy cưới đẹp với chân váy trước ngắn, dài dần về sau tạo nên sự trẻ trung năng động cho cô dâu nhưng vẫn đảm bảo sự thướt tha sang trọng với phần tà váy dài phía sau.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-14nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-15

  1. Váy cưới in hoa

Phong cách thiết kế váy cưới in hoa đậm nét, cá tính. Trong ngày cưới, cô dâu cầm bó hoa cưới cùng loại với các hoạ tiết trên váy cưới càng tăng nét diễm lệ.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-16nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-17

  1. Váy xẻ tà cao

Váy cưới thiết kế xẻ tà cao lấy ý tưởng từ các bộ váy dạ hội, váy mặc thường ngày theo trường phái ready-to-wear. Kết hợp cùng với kiểu váy cưới suôn dài, chất liệu ren và vải tuyn tha thướt giúp cho cô dâu khoe đôi chân dài tuyệt mỹ.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-18nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-19nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-20nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-21

  1. Váy cưới vai trễ

Kiểu váy cưới trễ vai là một trong các mẫu váy cưới được yêu thích nhất trong Bridal Fashion Week năm nay. Váy cưới trễ vai như đợt sóng ngầm mạnh mẽ, vừa giúp cô dâu vẻ mỏng manh ngây thơ, vừa tạo ra vẻ gợi cảm và bí ẩn.

nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-22nhung-mau-vay-cuoi-dep-nhat-tuan-le-thoi-trang-brital-23Thu đang tới và mùa cưới cũng tới gần, hãy nhanh tay chọn lựa các dịch vụ và nhà tổ chức cưới hỏi để có thể mang tới một lễ cưới trọn vẹn, ngập tràn niềm vui và trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi vị khách tham dự bạn nhé.

Menu
Call Now Button